การแข่งขันพรีเมียร์ลีกที่แนะนำ : บอร์น w88.com VS ลิเวอร์พูล . . . . . . . .

赛事推荐一วันที่ 17 เมษายนพ.ศ. 2559 20 : 30 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : : 博鲁什บอร์นมัธ , ฟรานซิสและอัลฟิก , Cook , แดเนียล , ริชชี่ , 格斯林และ Shulman และ格拉德尔 , วิลสัน , โยชูวา – ทองของลิเวอร์พูล : มินนี่โอเล่ , Klein , มาร์ตินสเคอร์เทล , 洛夫伦 , Alberto Moreno , 乔阿伦 , ลูคัส , มิลเนอร์ , ฟิล , สเตอร์ริดจ์ , 奥乔โน

มัน优德กีฬาตะวันตก : Bournemouth – 0 ลูกบอล

ทั้งสองทีมเจอกันในประวัติศาสตร์เพียง 7 ครั้ง , ลิเวอร์พูลชนะ 2 แบน 5 เด่น ทั้งสองฝ่ายได้เจอเป็นครั้งแรกในลีกฤดูกาลนี้ของลิเวอร์พูลมีคะแนนชนะคู่แข่ง 1-0 เติร์กนี้ ครั้งล่าสุดที่ทั้งคู่พบกันในลีกถ้วยให้ลิเวอร์พูล 1-0 ผู้ทำประตูและเอาชนะคู่แข่งในเวลานั้นคือกองหลังไคลน์

วันอาทิตย์คืนพรีเมียร์ลีกที่34 ล้อชุดนี้จะอยู่ที่บ้านกับผู้เข้าชมและบอร์นมัธ Bournemouth ของลิเวอร์พูลในรอบสุดท้ายของการแข่งขันจากทีมรองแอสตันวิลล่าคว้าสามแต้มอยู่ในอันดับในพรีเมียร์ชิพที่13 บิตโซนตกชั้น 13 สูงกว่าคะแนนในตำแหน่งฟรีกังวลและเป็นล่าสุดในรอบพรีเมียร์ลีก 6 Bournemouth ที่ดีที่สุดคนหนึ่งของทีมในช่วงเวลานี้รวมเก็บเกี่ยว 12 ส่วนเพียงเลสเตอร์ซิตี้ , สวอนซีและลิเวอร์พูลในลีกของพวกเขาที่ดีกว่าสภาพการแข่งขันที่คาดว่าจะเอาบ้านประโยชน์กับลิเวอร์พูลโจมตี ; ; ; ; ; ; ;

ลิเวอร์พูลในกลางสัปดาห์ในเกมยูโรป้าลีกกับทีมในบุนเดสลีกากับดอร์ทมุนด์เปิดตัวบนเป็นเกมของชีวิตและความตายที่ทีมอยู่ในสถานการณ์ที่ใช้ 2 บอลกลับหลักในที่สุดด้วยสกอร์รวม 5 ออกโปรโมชั่นที่ประสบความสำเร็จความสำเร็จกว่า 4 ดอร์ทมุนด์ทีมจากบนลงล่างและเพิ่มขวัญกำลังใจแต่ลิเวอร์พูลยังเป็นเกมใหญ่กลับไปในราคาที่เจ็บปวด , กองกลาง Emre – แจนที่ได้รับบาดเจ็บในเกมต้องพัก 4-6 สัปดาห์นี้กับกองหน้าเติร์กกัปตันเฮนเดอร์สันw88.comยังไม่มีบาดเจ็บแต่ทีมที่เพิ่งผ่านการต่อสู้ที่เน้นลักษณะทางกายภาพหรือได้รับผลกระทบ

แผ่นแนะนำให้ลิเวอร์พูลชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注