w88.com แชมเปี้ยนลีกรอบชิงชนะเลิศ – 1 \/ 4 แอตเลติโก้มาดริด vs บาร์เซโลน่า

แอตเลติโกมาดริด vs บาร์เซโลน่า-优德W88官网

วันที่ 14 เมษายนพ.ศ. 2559 2 : 45แอตเลติโกมาดริด vs บาร์เซโลน่าบริษัทคาดว่ารอบแรก :แอตเลติโกมาดริด :奥布拉克 , ฮวนฟราน , เฮอร์นานเดซ , เทพารักษ์ , เฟลิเป้ – หลุยส์ , พิซซ่า , กาบี้ , ไม้ก๊อก , อูคาลัสสติกแมน , Correia , et al .บาร์เซโลนา :ไชโย ; Alves , มาเชราโน , งอน , อิเนียสต้า , บุสเกตส์ , วาน rakiti ćจะโผอัลบา ; ; ; ; ; ; ; ; ; Neymar Messi , Suarez ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : บาร์เซโลนา – 0-0.5 ลูกบอล

มาดริดกับบาร์ซ่าจะต้อนรับฤดูกาลนี้เป็นครั้งที่สี่กับ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้สามครั้งโดยชนะบาร์ซ่าจบลงแต่สนามนี้สามารถที่สำคัญที่สุดของการต่อสู้นี้ไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับเกียรติของทั้งสองทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเป็นโอกาสเดียว หลายครั้งในเกมทั้งสองทีมหลังจากนัดนี้ไม่มีการรักษาทั้งสองฝ่ายจะทำทุกวิถีทางเพื่อแสดงความสามารถของตนเองเพื่อให้ตรงกับทิศทางที่เป็นประโยชน์ต่อเขา

เจ็ดครั้งแพ้ให้กับบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกของสามแรกแบ่งเป็นทั้งหมดในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงจากเมื่อซิโมเน่ได้รับทีมเดียวที่จะให้บอลกินติดต่อกันเพียงบาร์ซ่าได้ประตู ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 8 ขาที่สองของการต่อสู้ใน Vicente Calderon มาดริดนำที่สำคัญที่สุดของการต่อสู้ในรอบแรก 1-2 ในบ้านหลังที่พวกเขาต้องการจะต้องชนะและความสำเร็จอยู่ป้องกันตรีศูลใส่ Simone และการแสดงตนของเขากลับประตูใหญ่ที่ยากที่สุดของงาน ยังไม่มั่นใจว่าจะสามารถเล่นโชคดีมานิสแต่ลูคัสได้รับความไว้วางใจของทีม รุกซิโมเน่ก็ต้องปรับตัวเพราะตอร์เรสถูกระงับเมื่อw88.com兹曼คู่ข้างๆจะเป็นกรัมหรือ克雷亚คาลัส แน่นอนมันมีสถานการณ์เกิดขึ้นคือพวกเขาเริ่ม

แพ้ให้กับเรอัลมาดริดได้ให้บาร์ซ่าไม่ได้มีความสุขมากไม่คิดว่าในช่วงสุดสัปดาห์นี้อีกครั้งที่พวกเขาแพ้ให้กับสมาคมและแอตเลติโก้มาดริดแชมป์ลีกยิ่งฝันขึ้นในจิตให้บาร์ซ่ากดดันมาก ปัจจุบันของเอ็นริเก้ที่ต้องทำคือการเตรียมทีมที่ทุ่มเทกับม้าแข่งแชมเปี้ยนลีกนัดที่สองแต่ในลีกหลังจากแพ้สองเกมติดต่อกันของพวกเขาและสิ่งที่คุณกังวล บาร์ซ่าเป็นสถานที่ที่สำคัญคือไปที่เป้าหมายและมันเล่นกับตรีศูลมีความสัมพันธ์โดยตรง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ถึงครึ่งลูกชนะบาร์เซโลนา

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注