ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้าย 1 \/ 4 – รอยัลอินเดีย vs โวล์ฟสบวร์ก w88 ม้า

皇家马德里VS沃尔夫斯堡

เวลาปักกิ่งวันที่ 13 เมษายนตี 2 จุด 45 จุดแชมเปี้ยนลีก 1 \/ 4 สุดท้ายสองขารีลมาดริด vs โวล์ฟสบวร์กในทั้งสองด้านของการต่อสู้เนื่องจากในการแข่งขันรอบแรก 2-0 โวล์ฟสบวร์กชนะ 2-0 ในบ้านแข็งแกร่งจริงดังนั้นเกมนี้เจ้าบ้านเรอัลมาดริดกลับต้องอยู่ในสถานการณ์ที่จะมีการป้องกันความปลอดภัยโอกาสที่จะชนะแล้ว
จริงมาดริด vs โวล์ฟสบวร์ก

[ ของทั้งสองฝ่ายต่อสู้ ]

ทั้งสองฝ่ายในช่วงเพียง 1 ครั้งให้เรอัลมาดริดแพ้มือ

แนวโน้มล่าสุดของ [ ]

胜胜胜胜ลบชนะเรอัลมาดริด :

โวล์ฟสบวร์ก : ผล平负คัปเป

[ เล็ก ] ข้อมูล

ลีกของโวล์ฟสบวร์กชนะ 5

3 ครั้งอดีตเรอัลมาดริดในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกจำนวนคะแนนของแต่ละฝ่ายที่น้อยกว่า 2.5

เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับ [ ]

รอบแรก 2 ลูกข้างหลังเรอัลมาดริดจะอยู่ที่บ้านกับโวล์ฟสบวร์กในวันอังคารคืนพวกเขามีความเชื่อการขาดดุล ไข่ขาวให้ภาพไปแสดงเมื่อเร็วๆนี้แต่ถ้าจะให้กลับไปเบอร์นาบิวเมื่อเป็นฝ่ายตามถนน ในซีดานw88.comภายใต้การบังคับบัญชาของยักษ์ใหญ่จากสเปนในช่วง 9 บ้านแต่ไม่ใช่ศัตรูของแอตเลติโก้มาดริดที่เกมอื่นๆ 8 ชนะทุกเกมยิงลูกบอล 37 9 ทั้งหมด

โวล์ฟสบวร์กไปเมื่อเร็วๆนี้ในงานค่อนข้างไม่เสถียรในช่วง 9 ในการเดินทางของพวกเขาชนะเพียง 2 ครั้งรวมถึงเลเวอร์คูเซ่น 0-3 ถูกกลืนไปในช่วงต้น โชคดีที่พวกเขาในแชมเปี้ยนส์ลีกมา 2 เกมติดต่อกันในชัยชนะและถ้าผู้เล่นมีความมั่นใจเพียงพอที่พวกเขาคาดว่าจะสร้างปัญหาให้กับเรอัลมาดริด

อย่างไรก็ตามเจ้าบ้านเรอัลมาดริดยังคงมีทุนเพียงพอที่จะได้รับถ้าคุณสามารถชนะการแข่งขันก่อนที่จะย้ายในความโปรดปรานของพวกเขาและในที่สุดก็ช่วยให้ความปรารถนาของพวกเขาในรอบรองชนะเลิศ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้ 2 บอลเรอัลมาดริดชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注