ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกรอบชิงชนะเลิศ – 1 \/ 4 แมนเชสเตอร์ซิตี้ Vw88S ปารีสแซงต์แชร์กแมง

แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS ปารีสแซงต์แชร์กแมง

เวลาปักกิ่งวันที่ 13 เมษายนตี 2 จุด 452015-16 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้าย 1 \/ 4 แมนฯซิตี้อยู่ในสนามกีฬากับปารีสแซงต์แชร์กแมงลติด

แมนเชสเตอร์ซิตี้ VS ปารีสแซงต์แชร์กแมง

1 , แมนเชสเตอร์ซิตี้หวังสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบสองรอบแรกเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ใน 2-2 วาดกับปารีสแซงต์แชร์กแมง , ดวงจันทร์สีฟ้าได้รับ 2 ที่มีค่าไปที่เป้าหมาย ตามการประมาณการของสื่อในรอบแรกเสมอ 2-2 กับสถานการณ์ที่พวกเขามีความน่าเป็น 8 โปรโมชั่น งานหน้าหากพวกเขากลับไปยังบ้านที่ไม่แพ้คู่แข่งมีมากโอกาสเข้ารอบถ้าจะออกจากปารีสไปแมนเชสเตอร์ซิตี้จะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก

2 , ปารีสเพื่อต่อสู้ชีวิตและความตาย : การหมุนรอบแรกเสมอ 2-2 กับไปปารีสให้เดินบนหน้าผาเพื่อเตรียมการสำหรับการต่อสู้การต่อสู้ของชีวิตและความตายในลีกเอิงได้ก่อนเวลา 8 แชมป์รอบใหญ่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ปารีสออกเป็นสองทีมที่ได้พักผู้เล่นหลักทั้งหมด ปารีสแซงต์แชร์กแมง 4 ฤดูกาลติดต่อกันถึง 1 \/ 4 รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกแต่ได้ 3 ครั้งพวกเขาก็ไม่สามารถเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ รถบัสสโมสรในอังกฤษเลย 14 ครั้งก่อนหน้านี้กับเกมการบันทึก 4 ชนะ 6 แบน 4 ลบไปบันทึกที่ 1 ชนะ 3 3 ลบแบน

3 , ปารีส 2 หลักบ้าน : เนื่องจากทั้งในการแข่งขันรอบแรกได้ใบเหลืองหลุยส์และ马图伊迪สองหลักแน่นอนจะได้รับรับใบเหลืองจากการว่างของทีมมันเป็นระเบิดที่คาดว่าจะมาแทนที่帕斯托雷 Makine ออสและช่องว่างจะยังคงได้รับบาดเจ็บขาดมิติ . ด้าน费尔南迪尼奥 , แมนเชสเตอร์ซิตี้ , Clichy , ตาก , 布劳内สัณห์สุดสัปดาห์นี้คาดว่าจะกลับไปที่พักที่ปารีส – ยาย่าตูเร่ได้เริ่มกลับมาจากอาการบาดเจ็บและพลาดเกมลีกสุดสัปดาห์ซิลวาคาดว่าจะกลับไปเริ่มต้นขึ้น

Zlatan Ibrahimovic เป็นคนที่ต่อสู้กับ 4 , เพลงกลับไปที่ :w88.comปิดเกมคว้าอิบราเฟอร์นันโดข้อผิดพลาดแม้ว่าความตื่นตัวแทงยิงประตูคู่แข่งแต่ก็เพราะก่อนที่เขาโทษพลาดในปารีสก็ไม่สามารถเอาชนะพวกเขาในบ้านในเมือง เล่นกับแมนฯซิตี้และเขาต้องการที่จะใช้เป้าหมายการแก้ไขความผิดพลาดของเธอ รอบแรกแข่งไปปารีสเป็นคนที่ไม่สามารถทำประตูได้แต่ในวันหยุดสุดสัปดาห์สุดท้ายของพรีเมียร์ลีกในการลงโทษของพระเจ้าไปโทษ KUN ค้นพบเป้าหมายความรู้สึก ขาที่สองของการต่อสู้ของชีวิตและความตายและความรู้สึกบางอย่างยังเป็นคนที่เมื่ออิบราฮิม

บันทึกของการเผชิญหน้า

รอบแรกทั้งสองเกมเยือนแมนซิตี้ 2-2 วาดกับปารีสแซงต์แชร์กแมง ครั้งล่าสุดที่แมนฯซิตี้เล่นในบ้านในปารีสใน 0-0 วาดกับ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำไว้ในปารีส曼让หู – 1 ลูกชนะโลก

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注