ฝรั่งเศสลีกกัลโช่การแข่งขันแนะนำ w88 Marseille vs .

赛事推荐3

ปี 2016 4 เดือนวันที่ 11 3 น. มาร์กเซย vs บอร์โดซ์ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : มาร์กเซย : สตีฟทอมเฟลทเชอร์ , ดา , 卡贝利 , 邵伟恩 , ลาร์ส曼奎罗 , นาโนฮะ , 雷吉克 , 雷吉克 , เจเจ , 曼丹达 ; ฝรั่งเศส : เคอร์รี่ย์ , เกจิ , อดัม , กราฟ , อียิปต์ , 普拉希尔 , หนุ่ม , ปาโบล肯滕托เบลีย์ , , กิลเบิร์ต比约戈 – โบร์ไพร ,

เกมกีฬามัน优德ตะวันตก : Marseille – 0.5 ลูกบอล

ทั้งสองทีม 10 ครั้งอดีตให้ทั้งสองฝ่ายได้รับชัยชนะอยู่ในมือ 3 4 แบน 3 จุดที่คะแนนไม่สูงและตามตีเสมอเป็น 1-1 เจอกันครั้งล่าสุดที่เรียกได้ว่าสูสีกันมาก แม้ว่า Bordeaux ในเกมที่เอาชนะคู่แข่งในโมนาโก , แต่ที่ไม่ได้รับข้อมูลไปแสดงความว่างเปล่ามากโดยเฉพาะข้อเสียที่อาจบุกมาร์เซย์มีอัตราสูงมากและคาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับดี

การจัดอันดับคะแนนสะสม 39 มาร์เซย์ปัจจุบันที่13 บิตของพวกเขากับฤดูกาลหน้าได้จากคุณสมบัติของสงครามในยุโรป เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่เกมได้สำเร็จที่4 ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสูงแต่ที่บ้านน่ากลัวเกม , บ้านเกม 16 ฝรั่งเศส 15 เพียงสะสมคะแนนอันดับลีกที่สอง

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ 42 บอร์โดที่12 อันดับคะแนนในตำแหน่งที่ไม่มีอะไรจะเสีย เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่ทีมของเขาในฤดูกาลนี้พวกเขามีปัญหาในบอร์โด , 16 รอบแรกในลีกไปทั้งหมดยังชนะแค่เกม 3 และลูกm88เมื่อเร็วๆนี้ทีมเยือนเล่น 2 3 ครั้งแพ้เกม

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 0.5 บอลชนะมาร์เซย์

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注