เกมที่แนะนำ w88NBA – สเปอร์ส VS นักรบ

NBA赛事推荐2

ปี 2016 4 เดือนวันที่ 11 7 : สเปอร์ส vs 5 นักรบทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : สเปอร์ส : 丹尼格แม้แต่และแปลก yunma ดะและอเมริกากับเวส , ม้า ) , ดาวิดาสเขตนักรบ : Steven คูรี , ทอมป์สัน , ไคล์ , H . . . . . . . แม้แต่เทรมอนต์โกเมอร์รี่ , ไอและเบนนิส

เกมกีฬามัน优德ตะวันตก : สเปอร์ส – 5.5 คะแนน

เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลปกติของเครื่องนี้ที่4 การเผชิญหน้ากับนักรบที่สเปอร์สในช่วง 3 ครั้งชนะ 1 2 เท่านั้นที่สามารถได้รับผลเชิงลบในเกมปะทะกับนักรบบนหลังสเปอร์สที่จะช่วยวาดเมือง

สเปอร์สเกือบสองการต่อสู้อย่างต่อเนื่องในเกมที่ออกไปพ่ายเป็นเกมที่พ่ายให้กับนักรบกลับไปที่บ้านของการกู้คืนสมบูรณ์การต่อสู้ , ฟิตเนส , สเปอร์สแม้ว่าจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในฤดูกาลนี้แชมป์ลีกแต่สเปอร์สเป็นทีมเดียวที่ไม่แพ้ในบ้านทีมของตัวเองมีประสิทธิภาพต่อเนื่องและเกมกับทีมของเขานักรบในร่างกายน่าจะเหนือกว่าสเปอร์สหากทีมสามารถให้เต็มรูปแบบของลักษณะของ车轮战และพยายามอยู่หลายชุดของทีมการเปลี่ยนแปลงโหมดการต่อสู้จะทำให้สเปอร์สในบ้านนักรบ

นักรบที่แข็งแกร่งในส่วนของการย้อนกลับของหมีกริซลี่ 1 คะแนนทีมชนะนี้บันทึกโดยรวมได้ถึงความน่ากลัวของ 71 ชนะวัววาดบันทึกระยะทางเพียง 1 ครั้งแต่มันเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญที่ในฤดูกาลนี้ไป 33 นักรบที่ได้รับชัยชนะในฤดูกาล 1995-96 ผูกวัวไว้บนถนนในฤดูกาลเดียวบันทึกที่ดีที่สุด

优德การแสดงเกมกีฬาตะวันตกเตือน :w88เกมที่แนะนำ 5.5 คะแนนให้ชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注