แนะนำเกม NBA – นกกระทุง Vw88S ดวงอาทิตย์

NBA赛事推荐-นกกระทุงกับดวงอาทิตย์-优德W88官网

ปี 2016 4 เดือน 10 7 5 วันที่ :นกกระทุงกับดวงอาทิตย์บริษัทคาดว่ารอบแรก :: : : : : : นกกระทุง阿西克 , 阿金萨ในเอนนิส , Corning , แฮม , ดักลาส ; ; ; ; ; ; ;ดวงอาทิตย์ :แชนด์เลอร์ , ราคา , เหน็บ , ลินเบิร์ก

เกมกีฬามัน优德ตะวันตก : อาทิตย์ – 1w88.com5 จุด . . . . . . .

เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติที่4 การเผชิญหน้าของดวงอาทิตย์ในช่วง 3 ในการปะทะทีม 1 ชนะ 2 เท่านั้นที่สามารถได้รับผลเชิงลบที่เป็นครั้งล่าสุดที่เจอกัน 16 จุดดวงอาทิตย์หรือชนะเกมของทีมเยือนดีตะวันสมควรจะได้รับ

นกกระทุงในการต่อสู้กับการต่อสู้ที่เพิ่งเล่นในบ้านเกมการต่อสู้อย่างต่อเนื่องและนกกระทุงในทางกายภาพได้ชัดเจนดีไม่แพ้ในฤดูกาลนี้ได้รับบาดเจ็บคำสาปนกกระทุง , ทีมหัวแอนโทนี่เดวิสและทาแร็ค – อีแวนส์ , เอริคกอร์ดอน , ชู霍勒迪 , – สงบ – แอนเดอร์สันและ Norris โคลที่บรรดาผู้เล่นทั้งหมดอิ่มมากกับอาการบาดเจ็บได้เป็นผู้เล่นสำหรับฤดูกาลก่อนหน้านี้ในสถานะของคนเหล่านี้ที่เคยพ่ายแพ้ให้กับซันนกกระทุงเกมจะให้ผู้เล่นที่เหลือออกบ้านจริงๆที่จะปกป้องเกียรติของนกกระทุง

การต่อสู้บนดวงอาทิตย์ที่ศูนย์โตโยต้าในทางตะวันตกเฉียงใต้ของพาร์ทิชันที่เอาชนะทีมอื่นทีมที่แพ้จากจรวดของการชะลอตัวในการต่อสู้ของทีมมีขวัญกำลังใจในการรักษาเก่งไม่เก่งของจรวดที่ดวงอาทิตย์จะได้ประโยชน์จากการป้องกันของฝ่ายตรงข้ามที่จะมาสู้กับเกมรุกที่ทีมทำคะแนนได้ถึง 124 จาก 31 ครั้งช่วยแสดงให้เห็นว่าดวงอาทิตย์บนสนามของฝ่ายตรงข้ามกับความเข้าใจเกมเนื่องจากขาดแรงกายจะมีมากของดวงอาทิตย์สามารถป้องกันช่องโหว่ในการต่อสู้ให้กับทีมโจมตีด้วยจรวดเมื่อเรียบเพื่อยิงศัตรูและการเดินทางค่อนข้างที่จะเชื่อว่าดวงอาทิตย์

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนคะแนนชนะ 1.5 นกกระทุง

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注