แนะนำเกม NBA w88 – ผู้บุกเบิก VS หมาป่า

NBA赛事推荐-开拓者VS 森林狼-优德W88官网

ปี 2016 4 เดือน 10 10 35 วันที่ :ผู้บุกเบิก VS หมาป่าบริษัทคาดว่ารอบแรก :ผู้บุกเบิก :ฟูแล่ม , 利拉德阿米努 McNair , คริส , พลัม , ฮาลี ;หมาป่า :รูบิโอ , เรเวน维金斯 , ดีน , ดาวน์ ,

เกมกีฬามัน优德ตะวันตก : เป็นผู้บุกเบิก – 8.5 คะแนน

มือทั้งสองข้างเกือบ 10 ครั้งw88ด้านหน้าเป็นผู้บุกเบิกใน 8 ชนะ 2 ลบเด่น ฤดูกาลนี้พวกเขาเล่น 3 ครั้งทั้งหมดเป็นผู้บุกเบิกรอยยิ้มสุดท้ายสามเกมที่แตกต่าง , แต่ไม่มากเกินไป พรุ่งนี้จะเป็นเกมสุดท้ายของฤดูกาลและเป็นผู้บุกเบิกไล่หมีและจะชนะไปในป่าหมาป่านักรบต่อมาสภาพดีมากดังนั้นจึงเป็นครั้งสุดท้ายที่เจอก็จะเป็นรุนแรงมากจริงๆที่สามารถหัวเราะสุดท้ายให้เราดู ! ! ! ! ! ! !

ผู้บุกเบิกในการต่อสู้ได้เกือบ 7 6 ชนะ 1 ผลเชิงลบในขณะนี้สภาพทีมค่อนข้างดีและเป็นผู้บุกเบิกล็อครอบตัดเชือกทีมมีคุณสมบัติ , แต่ยังสำหรับการจัดอันดับที่สูงขึ้นและความพยายามของทีมจากบนลงล่างยังไม่มีที่หละหลวมของทีมที่ดูเหมือนจะธรรมดาจิตของครูหนุ่มที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้และนำข้อดีของนายรัดด์ลงเล่นเป็นเจ้าบ้านเกือบ 7 ชนะทั้งสองเกมและยังสามารถชนะคู่แข่ง 5.8 คะแนนทีมนี้ตั้งแต่ยังไม่วันที่ 28 กุมภาพันธ์แพ้ในบ้านบอลของเจ้าบ้านเล่นได้ดีถ้าสามารถเล่นเกมการต่อสู้ที่เหมาะสมในระดับมากหวังว่าจะยังคงเป็นผู้บุกเบิกในบ้านชนะบันทึก

หมาป่าชนะติดต่อกันเกือบสองการต่อสู้บนถนนที่พันธมิตรกองทัพนักรบในชัยชนะเหนือคู่แข่งมากขึ้นด้านบนเช่นทีมฟอร์มแรงในฤดูกาลนี้เป็นที่แน่นอนแม้ว่าจะเร็วแต่หมาป่าหายไปเพลย์ออฟแย่งที่ในช่วงสองจะแสดงระดับการต่อสู้การต่อสู้ก็ต้องตัดที่หัวกลายเป็นหมาป่าในอาร์เรย์ดาวน์เมื่อเร็วๆนี้ , วิก , และแม้แต่น้อยเช่นมูฮัมหมัดจะแสดงจุดที่แข็งแกร่งของทีมในการประสานงานยังต้องการความเข้าใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่ค่อนข้างสูงโดยทั่วไปมันเป็นเกมที่พวกเขายังคงที่จะผลักดันและบุกเบิกพลังมากแข่งขัน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้ 8.5 ผู้บุกเบิกคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注