แชมป์ยุโรป – ปารีสแซงต์แชร์กแมง vs แมนฯซิตี้ w88

欧洲冠军联赛-巴黎圣日尔曼vs曼城-优德W88官网

ปี 2016 4 เดือน 7 2 45 วันที่ :ปารีสแซงต์แชร์กแมง vs แมนฯซิตี้ บริษัทคาดว่ารอบแรก :ปารีสแซงต์แชร์กแมง :马奎尼แทรป , ออส , Thiago Silva , เดวิดแมกซ์เวลล์ – หลุยส์ ,w88และ马图伊迪 Thiago Motta , อาจารย์ในศาสนายิว , – นาก , คาวานี , Ibrahimovic , ดิมาเรีย ; ; ; ; ; ; ;แมนเชสเตอร์ซิตี้ :เซเลสตีโนกาบาเยโร , 萨巴莱塔 , นิโคลัส otamendi , ราชมงคล , 科拉罗夫 , ยาย่าตูเร่ , – 费尔南迪尼奥 , สเตอร์ลิง , เยอรมัน , ซิลวาและคนที่布劳内

เกมกีฬามัน优德ตะวันตก : ปารีสแซงต์แชร์กแมง 0.5-1 ลูก -

ปารีสแซงต์แชร์กแมงในลีกฝรั่งเศสถึง 25 คะแนนนำทีมได้แชมป์ลีกฝรั่งเศสล็อคข้างหน้าซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นความสนใจเต็มของเขาในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก ปารีสแซงต์แชร์กแมง 4 ฤดูกาลติดต่อกันในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 8 3 แต่ฤดูกาลก่อนพวกเขาทั้งหมดพลาดรอบรองชนะเลิศซึ่งปี 2013 และปี 2015 ที่แพ้ให้กับบาร์เซโลน่า , เชลซีปี 2014 ถูกตัดออก และชั้น伊布本ทรราชแต้มลีกเอิงฤดูกาลได้คะแนน 30 ลูกในลีก , ในขณะที่เขาอยู่ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกยังเล่นได้ดีในรอบ欧冠正 Zlatan Ibrahimovic เป้าหมายให้ลิเวอร์พูลชนะเชลซี ปารีสแซงต์แชร์กแมงล่าสุดยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 10 เกมในบ้านชนะได้ 1 แพ้ 7 2 พวกเขาแพ้ให้กับบาร์ซ่าเพียงความพ่ายแพ้

แมนเชสเตอร์ซิตี้ในรอบพรีเมียร์ลีก 4-0 ชนะบอร์นมัธได้ 4 เกมล่าสุดชนะครั้งแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดส่วนที่เหนือกว่าบังคับให้อยู่ในอันดับที่ 4 ในลีกชื่อเรื่องก่อนโดยไม่หวังแต่ต้องเป็นแชมเปี้ยนส์ลีกคุณสมบัติและความพยายาม แมนฯซิตี้ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกตกรอบดินาโมเคียฟต่อมาได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศ 2 ฤดูกาลก่อนพวกเขาทั้งหมดผ่าน 16 ที่แข็งแกร่งแต่ถูกบาร์เซโลน่าในรอบรองชนะเลิศที่ประตูปิด อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าสังเกตว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้บอสของเธอในตอนท้ายของฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกไปแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นลูกคนเดียวไตรมาสสุดท้ายทีมจะมากขึ้นมุ่งเน้นในยุโรป

ลีกเอิงฝรั่งเศสปารีสแซงต์แชร์กแมงได้ก่อนจับแชมป์ลีกไม่เจอบาร์ซ่าในเกมรอบรองชนะเลิศบาเยิร์นไม่สามารถหยุดก้าวแม้ปารีสแซงต์แชร์กแมงในลีกที่แข็งแกร่งอย่างชานพักเป็นหลักแต่ไม่โดยทั่วไปจะสามารถปัญหาพื้นฐาน เมื่อเทียบกับแมนฯซิตี้ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้จะแสดงเพียงเล็กน้อยซึ่งก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับทีมบาดเจ็บหลายคนสงสัยเล่นเป็นเรื่องยากที่จะมั่นใจที่จะชนะการแข่งขัน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้เป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์曼让แนะนำปารีสหูลูกชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注