อังกฤษลีกกัลโช่ w88.com – 邵森德 VS เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด

英格兰甲级联赛-邵森德VS谢菲尔德联-优德W88官网

ปี 2016 3 เดือน 31 2 45 วันที่ :VS เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด Southendบริษัทคาดว่า .w88.comเส้นผม :: : : : : : Southendลูทไวเลอร์ , ทอมสัน , และ多特尔 , พร , 德米特鲁 , ลอว์เรนซ์ , เพนน์ , 沃德斯เวิร์ท , 麦克劳格林 , Barnett , ฮันเตอร์ ; ; ; ; ; ; ;เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด :伊福里แลง , ไมค์ , คอลลินส์ , Edgar , กว่า , ให้ไวให้ไว , แฮมมอนด์ , WOLFORD 考特斯 , Sharp , ปลาแซลมอน ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด – 0-0.5 ลูกบอล

ทั้งสองทีมอยู่ในลีกอยู่ในปัจจุบันกับสะสม 55 กลางเซา ” นักเล่น 13 คนแขกรอชเดลโดยตรงกว่า 1 4 กวาดงานล่าสุดยังไม่เหมาะแต่เป็นแขกนอกบาร์นสลีย์ได้รับชัยชนะเกือบ 6 แพ้สองเกม 3 เพียงพอกับสภาพการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นและดังนั้นผลกระทบของความหวัง เป็นแขกรับเชิญล่าสุดเล่นให้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดดีขึ้นเอาชนะ Crewe ได้เกือบสี่ 2 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ความสำเร็จถ้าคุณยังคงอยู่ในสถานะล่าสุดในการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นหรือมีแสงแห่งความหวังของทีมในฤดูกาลนี้ยังคงติดอยู่ในการโจมตีไม่ราบรื่นปัญหาเก่าก็จะเป็นอันตรายต่อทีม

สภาพทีมโดยรวมล่าสุดใน Southend ธรรมดาไม่ค่อยดีในเกมที่ท้าทายของพวกเขาเป็นแขกรอชฝ่ายตรงข้ามถูกทำลายบรรทัดสุดท้ายแพ้ไป 1 : 4 เมื่อเร็วๆนี้ในลีก 6 นัดชนะเพียงหนึ่ง แต่โชคดีที่ก่อนหน้านี้ทีมแชมป์ในดีและในแถวที่13 บิต
เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดล่าสุดบ้านเกรดดีได้ตีดัมและเป็นเกรดธรรมดาแต่ไปทีมก็ไม่มีโอกาสในการชนะ ในลีกของพวกเขาและเซา 55 ร่วมสะสมคะแนนเพราะผลต่างประตูได้ประโยชน์ในแถวที่11 บิต เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของทีมไปเป็นเกมการต่อสู้ของเจฟฟี่ไม่ได้อยู่ใน Southend ในแต่ฤดูกาลนี้ก็ขาดเสถียรภาพของเจฟฟี่โดยเฉพาะในเกมออกไปเยือนทีมล่าสุดที่ 4 เสมอ 1 3 ลบ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนถึงครึ่งลูกชนะ Southend

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注