แนะนำเกม NBA – หมาป่า w88 VS กรรไกร

NBA赛事推荐-หมาป่า VS กรรไกร-优德W88官网

ปี 2016 3 เดือน 31 8 5 วันที่ :หมาป่า VS กรรไกรหมาป่า VS Los Angeles Clippers ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :หมาป่า :รูบิโอ , เรเวนและ维金斯กุฎโง้ง , ดาวน์ , ; ; ; ; ; ; ;คลิป : : : : : :พอล , Riddick , 巴莫特 , เจาะ , เล็กๆน้อยๆของจอร์แดน

เกมตัด – 优德กีฬาตะวันตกมัน 5.5 คะแนน :

หมาป่า 4m88หลักใหญ่การแสดงล่าสุดของเสถียรภาพในเกมเปิดบ้านเอาชนะรูบิโอได้รับแสงแดด 17+11+7 กึ่งสามคู่ของข้อมูลที่维金斯อายุ 32 แบ่ง , เมืองมีขนาดใหญ่ 27+10 คู่เรเวนที่มีประสิทธิภาพสูงและยังแสดงรายได้ที่ได้รับ 15 คะแนนหลายเกมคะแนนในฤดูกาลนี้แม้ว่าหมาป่าแต่ยังพลาดรอบตัดเชือกพวกเขาเป็นอนาคตที่สดใส

คลิปล่าสุดได้รับข่าวดีเมื่อ ” กริฟฟินหายในบ้านหลังนั้นกลับตัดจะเต็มไปด้วยเลือดแต่ยังไม่มีเกมกริฟฟิน แต่นี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพโดยรวมของพวกเขาในเกมที่จะเปิดบ้านเจอกับแรงดีเซลติก , พอลและจอร์แดนมีเสถียรภาพน้อยเฉลี่ยคู่กับม้านั่ง 8 คนหมุนคะแนนทั้งหมดที่แม่น้ำกรีนครอฟอร์ด , จอห์นสันและการให้คะแนนในคู่กรรไกรที่ม้านั่งเล่นที่น่าทึ่งและช่วยให้ทีมได้รับชัยชนะ 3 , ตะวันตกยังคงนั่งที่สี่

ทั้งสองทีมห่างกันมากถึงแม้ว่าเกมหมาป่ากับประโยชน์ภายในบ้านและเมื่อเทียบกับดาวดวงใหม่กับกรรไกรกันแต่ยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่ ที่ทั้งสองฝ่ายได้ 10 มือกรรไกร 9 ชนะเพียง 1 ลบให้ได้ประโยชน์ท่วมท้นเมื่อเร็วๆนี้ 6 หมาป่าไม่ชนะในบ้านครั้งแรกกับกรรไกรแต่ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับการจัดอันดับเพลย์ออฟมากขึ้นไม่ลดละ , กรรไกร

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ตัดแบ่งให้ 5.5 ชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注