ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้อาร์เจนตินา – โบลิเวีย Vw88.comS

世界杯南美洲预选赛-อาร์เจนตินา - โบลิเวีย-优德W88官网

วันที่ 30 มีนาคมพ.ศ. 2559 7 : 30อาร์เจนตินา – โบลิเวียบริษัทคาดว่ารอบแรก :อาร์เจนตินา :梅卡多 Romero , , , , , , , , เขาย้ายได้อย่างรวดเร็วในเดือนมกราคมแม้ว่าโมรี , ไวด์ , 比格利กะรัตในเอเชีย , Messi , ที่น่าสนใจ , ดิมาเรีย ; ; ; ; ; ; ;โบลิเวีย :奎隆เนส , 萨维德拉 , 埃吉诺 , centeno โมราเลส , ชู , มาร์เซโล , หอย , คาร์โดโซ , จาราห์โน拉马约 Riccio , ส่วนโค้ง ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : อาร์เจนตินา – 3 ลูกบอล

ทั้งสองทีมต่อสู้ครั้งประวัติศาสตร์ 35 อาร์เจนตินาได้รับชัยชนะ 24 6 แบน 5 ผลเชิงลบใน 93 บอลโยนบอล 32 ซึ่งเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 18 อาร์เจนตินาได้รับชัยชนะครั้ง 11 4 แบน 3 คะแนนติดลบ อาร์เจนตินาในช่วง 3 ครั้งเบื้องต้นกับโบลิเวียยังไม่เคยชนะได้ 1 แพ้เพียง 2 ครั้งสุดท้ายชนะคะแนนหรือในบ้าน 3 วันที่ 17 พฤศจิกายนพ.ศ. 2550 อาร์เจนตินาชนะ แต่อาร์เจนตินาในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับโบลิเวียบุกบ้าน 9 ครั้ง 8 ชนะ 1 เสมอและได้รับคะแนน

ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับรอบที่5 ดิมาเรีย , อาร์เจนตินาและ梅卡多เป้าหมายชนะชิลี 2-1 ย้อนกลับไปรายงานล่าสุดโคปาอเมริกาสุดท้ายแพ้แก้แค้นแต่เพียงสะสมคะแนนในรอบ 5 8 ที่5 ยังคงเป็นสถานการณ์ที่ไม่เหมาะ สัปดาห์นี้ , อาร์เจนตินาชนะอย่างต่อเนื่องโอกาสที่จะเปิดบ้านเจอกับทีมอ่อนกันยายนเมื่อปีที่แล้วมิถุนายนโบลิเวียและอาร์เจนตินาได้ในเกมอุ่นเครื่องไป 7-0 และโบลิเวีย 5-0 คะแนนจากรอบแรกในประวัติศาสตร์ของโลกและยังเป็น 11 อาร์เจนตินาชนะ 3 แบน 4 สูญเสียความได้เปรียบในบ้าน 8 9 สงครามบุกชนะ 1 เสมอ เจ้าหน้าที่ในด้านการใช้อาร์เรย์ของเมสซี่นำดาวรอบนี้ยังคงสามารถเล่นเอาผู้จัดการทีม 3 มาร์ตติโนแบ่งให้ธรรมชาติ

เฉพาะในรอบสุดท้ายที่3 โบลิเวีย 4-2 ชนะเวเนซุเอลาและการต่อสู้ทั้งหมด 4 พ่ายแพ้ในรอบ 2-3 ไม่ใช่ศัตรูของโคลัมเบียบ้านw88。 สัปดาห์นี้ , โบลิเวียจะเผชิญกับความท้าทายที่รุนแรงมากขึ้นกับแขกในบัวโนสไอเรส , อาร์เจนตินา ในประวัติศาสตร์รอบโลกอาร์เจนตินาโบลิเวียสู้ของการปฏิบัติที่ดีที่สุดในปี 2011 ตอนนั้นมีกองหน้ายิงทหารเต้นจังหวะแทงโก้ 1-1 โมเรโน่ บุคลากรด้านโค้ชบัลติมอร์维索ล้อให้เปลี่ยนระบบจาก 4-4-2 5-3-2 บริการนี้คาดว่าจะใช้ยุทธวิธี 4-4-2 แต่กองหน้าส่วนเว้าส่วนโค้งพอดีกับบรรทัดของการโจมตีและเสริมว่าเขา拉马约มาร์เซโล et al . , ชูสามารถให้การป้องกันที่ตรงกับปัญหาการผลิตในอาร์เจนตินา

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 3 บอลชนะอาร์เจนตินา

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注