เอ็นบีเอ – ทหารช่วยแนะนำ VSw88

NBA赛事推荐-นักรบและพ่อมด-优德W88官网

วันที่ 30 มีนาคมพ.ศ. 2559 10 : 30นักรบและพ่อมดบริษัทคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , เขาเขียว , ; ; ; ; ; ; ;วอชิงตัน :วอล , บิล , พอตเตอร์ , เนเน่ , พยายาม

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 13 คะแนน

ปัจจุบันพวกเขาเป็นพ่อมด 36 ชนะ 37 ลบบันทึกนี้ในตะวันตกก็สามารถเข้ารอบเพลย์ออฟแต่ทำได้แค่อันดับที่ 9 ในภาคตะวันออก ตอนนี้พวกเขาอยู่ 2.5 ลูกสูบชนะอยู่ในสถานการณ์ที่ล่อแหลม ในกรณีนี้ , ตัวช่วยสร้างแล้วทุกเกมต้องพยายาม แต่ใน Oracle ศูนย์วอชิงตันต้องการที่จะชนะ เอาคนเป็นนักรบที่กล้าหาญโดย 117-105 76 เมื่อเร็วๆนี้หลังจากได้รับสี่ในแถวหนึ่งแถวบ้าน 53 ในฤดูกาลนี้รวมถึง 35 แถวบ้าน ถ้าคุณสามารถชนะในการแข่งขันนี้แล้วจะเท่ากับนักรบพ่อมดในฤดูกาล

นักรบในปัจจุบันสำหรับการ 7 66 ชนะคะแนนติดลบอยู่ด้านบนของการจัดอันดับของพันธมิตรในบ้านยังเป็นทีมที่ได้รับชัยชนะ 35 สำเร็จพลังนักรบบ้านที่แข็งแกร่งมากในขณะนี้จะแกงในเกมลีกสูงสุดของ 30 คะแนนก่อนจะ 51 กับวอชิงตันเพื่อรักษาคะแนนสูงและแคลร์ – ทอมป์สันรู้สึกเมื่อเร็วๆนี้ก็ถูกดีแทคเรย์ – กรีนเป็นคนเอา 3 คู่เอซของทีมใน 3 นี้ผู้เล่นหลักใหญ่ภายใต้การนำของการรักษาระดับสูงของฟอร์มในเกมกับความแข็งแรงเฉลี่ยของพ่อมดและนักรบจะชนะแน่นอน

การต่อสู้ในเกมที่เอาชนะพ่อมดใน Los Angeles , ทีมจากความพ่ายแพ้ของทีมตกต่ำ ,w88ขวัญกำลังใจแต่มันก็ยังไม่แย่กว่าปีที่แล้วที่มีความแข็งแรงโดยรวมที่ว่านี้ก็ยังไม่เพียงพอ季奇才 500 5 ตะวันออกเป็นทีมในอันดับที่10 หายากในรอบตัดเชือกจะไม่เล็กเกินไปเมื่อเทียบกับพ่อมดและนักรบและอาวุธในฤดูกาลนี้ว่ารุ่นน้องทีมตอนนี้คะแนนต่อเกมที่ได้รับคะแนนสูงกว่าคู่แข่งน้อย 12 โดยเฉพาะกับทีมคู่แข่งที่ทำกันบนสนามการต่อสู้มีประสิทธิภาพจริงๆไม่สามารถเปรียบเทียบกับนักรบเกมนักรบที่ความสูงของความท้าทาย , ตัวช่วยสร้างนี้กลัวจะตาย

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 13 คะแนนชนะนักรบ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注