เกมที่แนะนำ w88.com เป็นมิตรระหว่างประเทศ – ยูเครน vs เวลส์

赛事推荐

วันที่ 29 มีนาคมพ.ศ. 2559 2 น. ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : ยูเครน : Boyko , SAF , ค่าคนขับรถ pudi อุตสาหกรรมพัฒนาw88.comการค้นหา德斯基 , 库切尔 , เชฟ , ปี , สาขา , ลุง加马什 longrange และยุทธวิธีการเดินเรือ , กูเซฟ , 亚莫伦科 , 左祖亚เวลส์ : เฮนเนสซี่ , แมทธิวส์ , เชสเตอร์ , เกนท์ , วิลเลียมส์ , ลอว์เรนซ์ , ผู้เล่น , วอห์น , อิสโกรฟ , แว็กซ์ , กองเทรียร์

มัน优德กีฬาตะวันตก : ยูเครน – 0.5-1 ลูก

ยูเครนและเวลส์มีความคล้ายคลึงกันมากระหว่างทั้ง 2 ทีมในรอบคัดเลือกหลายศูนย์ปิดการแข่งขันโดยอาศัยบอลยาวโจมตีและโจมตีกลับได้อย่างรวดเร็วและรูปแบบการเล่นหลักของการตัดสินใจของพวกเขาที่จะตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามและพยายามที่จะจำกัดตัวเองเป็นรุกไม่ขาดเทคนิคที่ทำให้ได้คะแนนมาก สงครามในยุโรปในยูเครนในปีที่ผ่านมาสโมสรทีมชาติเกรดดีงานมั่นคงในบ้านเพื่อให้พวกเขาสามารถเก็บลูกบอลให้ความแข็งแรงที่ดี เวลส์แม้จะมีอันดับโลกสูงกว่าดารารัศมีและความแรงทั่วไปแต่กับทีมที่ไม่ได้มีเกมแม้ในบทบาทเล็กๆน้อยๆและคนอิสราเอลก็จะอยู่ในตำแหน่งที่จะโอนรวมกับทีมเดิมที่เป็นภาพและการขาดประสิทธิภาพของจานเด่นที่ทำให้ปากจะไม่กำหนดเป็นทีมแรกในยุโรปที่เวลส์

ยูเครนในเกมกลางสัปดาห์ที่เป็นมิตรบอลชัยชนะเหนือไซปรัส 9 บ้านเมื่อเร็วๆนี้กิจกรรมกีฬาที่ได้รับ 6 ชนะ 1 แพ้ 2 ผลการแข่งขันในช่วง 5 ศูนย์ปิดการแข่งขันความสามารถในการป้องกันที่สามารถเห็นได้ในปี 2016 ได้รับมีส่วนร่วมในรอบชิงชนะเลิศถ้วยยุโรปคุณสมบัติยูเครนในครั้งนี้ไม่ย้ายเข้าไปอยู่ในค่ายมากใหม่โค้ชเพิ่มเติมเพื่อที่มีอยู่ในรายการหลักของศูนย์左祖亚ในระยะยาวจากปัญหาอาการบาดเจ็บจากเกมกลางสัปดาห์แต่ดูกองหน้ายังต้องใช้เวลาหารูปแบบปีเพียง 24 ปีกองหน้าสูงๆบอกว่าเกมพื้นฐานที่ภูเก็ตหวังได้รับโอกาสที่จะเผชิญกับการขาดสองไฟจากเวลส์บ้านชาวยูเครนก็ยังมีความมั่นใจอยู่ในตำแหน่ง

เวลส์ในช่วงยูโร 2008 รอบคัดเลือกภาคได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทีมรอบชิงชนะเลิศแชมป์ยุโรปในโอกาสที่เบลล์และแรมซี่ย์สองผู้เล่นที่ได้คะแนนรวม 11 เวลส์ของทีมบอลก็จัดเป็นหนึ่งใน 9 เป้าหมายแต่ในครั้งนี้กับเรอัลมาดริดฤดูกาลสมาคมฟุตบอลเวลส์เบลล์ไม่เข้าร่วมในข้อตกลงทั้งสองเป็นมิตรและอารอนแรมซี่ย์เป็นเพราะบาดเจ็บไม่สามารถเลือกพวกเขาออกสำหรับผลกระทบที่ชัดเจนของเวลส์กลางสัปดาห์ในบ้านและเพื่อนบ้านที่ยากเสมอในภาคเหนือของไอร์แลนด์เวลส์พึ่งจุดโทษก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามเพียงเคาะประตูและเวลาไปเล่นเกมกับยูเครนเป็นทีมที่ยากที่จะชนะ

แนะนำการโอนประมาณบอลชนะเวลส์

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注