เกมที่แนะนำ NBAw88 – Raptors VS ฟ้าร้อง

赛事推荐20160328

วันที่ 29 มีนาคมพ.ศ. 2559 7 : 30 ทั้งสองฝ่ายคาดว่าตัวแรก : : เบส , 德罗赞 , จอห์นสัน , หลุยส์ , นายยูนุส ; ฟ้าร้อง : Westbroek , ร็อบสัน , เควินดูแรนท์ , 伊巴卡อดัมส์ ,

优德กีฬามันกีฬาตะวันตกw88.com- 3 คะแนน : ฟ้าร้อง

เสียงอาจจะไม่แซงสเปอร์สต้องการให้ตัดแต่แซงไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ผู้เข้าชมในขณะนี้ 7 ชนะบันทึก 51 ชนะ 22 ลบเป็นเกมที่ 5.5 นำกรรไกร ในวันสุดท้ายของฤดูกาลปกติกรณีถ้าไม่ใหญ่มากก็จะเกิดสายฟ้าในตะวันตกสามบัตรในรอบเพลย์ออฟ เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลนี้และฤดูกาลปกติการประชุมที่2 Oklahoma City ในฤดูกาลนี้ในเกมเยือนที่บ้านไม่ใช่ศัตรูตัวอื่นเป็นคู่แข่งรวบรวมโมเมนตัมของราคาที่คาดว่าจะวาดเมืองฟ้าร้อง

ตัวที่ไปชนะในการต่อสู้จากนกกระทุงทีมแพ้ทีมขวัญกำลังใจตกต่ำมากที่สุดในการต่อสู้กับทีมที่ไม่สมบูรณ์ของนกกระทุงตัวเกมเล่นได้ค่อนข้างง่ายอาร์เรย์มี 7 ผู้เล่นทีมคะแนนทีมรุก tacit และความถูกต้องก็จะเป็นมากกว่า 5 ทั้งหมดการตระหนักในการอนุรักษ์ค่อนข้างสูงและในที่สุดชนะการแข่งขันกับทีมที่เล่นในบ้านเกมที่แข็งแกร่งกว่าสายฟ้าตัวนี้จะใช้อาวุธหนักโจมตีหนักรักษาทีมเล่นเพื่อต่อต้านศัตรู

เมื่อเร็วๆนี้ 7 ฟ้าร้องเฮาใช้ชื่อและคะแนนชนะเกมทั้งสองคู่สภาพทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดในคลื่นนี้เสชนะ , ฟ้าร้องเกมทั้งหมดสามารถใช้อาวุธของตน 117 จุดก็เสียคะแนนที่ตนเองและทีมงานยังเป็นเพียง 100 คะแนนทีมป้องกันได้มันก็ไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆในปัจจุบันนี้ฟ้าร้องปัญหาที่มีอยู่ในอาร์เรย์ของทีมของพวกเขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากและร้อนทั้งสภาพทีมและมั่นใจบริการนี้ถ้าสามารถรักษามาตรฐานล่าสุด , ฟ้าร้องเกมชนะหวังว่ายังไม่เล็ก

แนะนำให้ 3 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注