แนะนำเกม NBA – ทหาร w88 VS ดัลลัส

NBA赛事推荐-นักรบ VS ดัลลัส-优德W88官网

วันที่ 26 มีนาคมพ.ศ. 2559 10 : 30นักรบ VS ดัลลัสบริษัทคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , เขาเขียว , ; ; ; ; ; ; ;น่อง :ทั้งหมดวิลเลียมส์ , และ , แมทธิวส์ , เมเจอร์ในโนวิทสกี้ ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 14 คะแนน

เวลาปักกิ่งในช่วงเช้า 30 วันที่ 26 มีนาคม 10 จุดจุด , นักรบจะอยู่ที่บ้านกับลูกวัว ต้องการที่จะชนะแชมป์ 73 ผลกระทบมันอาจจะหมุนและดัลลัสก็จะเริ่มการต่อสู้รอบเพลย์ออฟฝั่งตะวันตกหลังจากที่ปัจจุบันมีการแข่งขันที่รุนแรง ตอนนี้แถวบ้านนักรบที่ได้รับ 51 อย่างต่อเนื่องและเพิ่มบันทึกประวัติศาสตร์ 64 ชนะ 7 ลบพวกเขาเท่านั้นที่เหลืออยู่ในเกม 11 9 สามารถแซงชนะที่สนามวัว ในสถานการณ์นี้ , โค้ชโคลยังกล่าวว่าทีมจะไม่ให้จับแต่มุ่งมั่นเพื่อสร้างประวัติศาสตร์

นักรบในสงครามใหญ่ที่บ้านในฤดูกาลนี้ที่64 ปัตตาเลี่ยนทีมได้รับชัยชนะของทีมในลีกปัจจุบันขวัญก็สูงที่สุดอยู่ในบ้านบันทึกชัยชนะของทีมที่แข็งแกร่งในบ้านที่มีประสิทธิภาพมากในการต่อสู้กับนักรบตัดในครึ่งแรกก็ยังถูกแรงต้านของฝ่ายตรงข้ามแต่ทีมนี้ตั้งแต่เริ่มเปิดที่3 ส่วนรูปแบบการโจมตีพี่ชายของแคลร์ – ทอมป์สันน้ำแกงและ 65 ร่วมกันส่งคะแนนของทั้งสองทีมที่นำออกจาก 114 คะแนนทีมที่ดีที่สุดเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามเล่นเกมที่ประสบความสําเร็จและความแข็งแรงเฉลี่ยในลูกวัว , นักรบบ้านควรปล่อยให้เล่นในสาธารณรัฐเช็ก

ในช่วงสงคราม 4 น่องเท้า 3 ทีมแพ้การต่อสู้จะไม่มั่นคงและแข็งแกร่งที่สุดในฤดูกาลนี้ยังไม่ชนะในวันนี้ 5 เป็นทีมชนะในเกมที่เป็นเพียง 44.1% และเกมทั้งหมดจะสูญเสีย 3.6 คะแนนสุทธิของการแสดงค่อนข้างธรรมดาไปเมื่อเร็วๆนี้เนื่องจากบาดเจ็บน่องจะขาดเรย์พาร์สันส์ต่อเนื่องนี้ทำให้ทีมความแข็งแรงโดยรวมได้รับลดลงและลูกวัวโครงสร้างทีมเก่าทีมที่ค่อนข้างช้าในเกมที่เห็นได้ชัดลดลงน้อยกว่าทีมนี้ยากที่จะให้ทันกับความเร็วในการเดินทางของทีมคู่แข่งจะยังคงเผชิญกับการทดสอบการป้องกัน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 14 คะแนนชนะนักรบ

w88.com

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注