แนะนำ – อัศวินแห่งเหรียญ w88.comVS เอ็นบีเอ

NBA赛事推荐-อัศวิน VS เหรียญ-优德W88官网

วันที่ 24 มีนาคมพ.ศ. 2559 7 น.อัศวิน VS เหรียญบริษัทคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :‘ กอฟ , เลิฟ , เจมส์ , เจ. อาร์. สมิธ , เออร์วิง ; ; ; ; ; ; ;กวาง : : : : : :มอนโร , , 阿德托昆博 Jabari ปาร์คเกอร์ , มิดเดิลตัน , เบย์เลส

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 11 คะแนน

ตามเวลาท้องถิ่น ( เวลาปักกิ่งวันที่ 24 มีนาคมวันที่ 23 มีนาคมโอเว่น 24 ) คือวันเกิดของอัศวินยักษ์เมื่อเร็วๆนี้ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีก่อนจะถูกส่งผ่านความรักผ่านเพื่อนร่วมทีมเนื่องจากไม่ก่อให้เกิดความไม่พอใจในการต่อสู้ต่อไปในเดนเวอร์ 12 4 เพียง 8 คะแนนโหวตในส่วนที่สองกับเจมส์ก็ยากที่จะสร้างความได้เปรียบอ้างกับนักข่าวของคลีฟแลนด์แล้วจมลงในไม่ชนะจะถูกส่งในข่าวลือ รายงานของสื่อสหรัฐฯกล่าวว่าถ้าเป็นอัศวินฤดูกาลนี้มงกุฎแดงล้มเหลวที่โอเว่นอาจจะถูกอัศวินซื้อขายและเปลี่ยนดวงอาทิตย์ยามเบลดโซ

ในการต่อสู้กับอัศวินในบ้าน 33 จุดนำนักเก็ตจากทีมปัจจุบันขวัญก็สูงเป็นตะวันออกของหัวหน้าอัศวินที่ได้รับชัยชนะ 50 20 ผลเชิงลบในบ้านทีมชนะเท่าที่ 82.9% และคะแนนคะแนนคะแนนถึงบ้าน 8.4 ของแรงในการต่อสู้กับนักเก็ตได้น้อยจักรพรรดิของคนคนหนึ่งที่สามารถตัดแบ่ง 33 11 รีบาวน์ 11 ช่วยในที่ยอดเยี่ยมของพวกเขานำโดยอัศวินฝ่ายตรงข้ามเล่นเกมไร้ที่พึ่งและถ้าสามารถรักษาเช่นอัศวินระดับโมดูลทั้งหมดการชนะในบ้าน

การต่อสู้ติดต่อกันเกือบสองเหรียญเสียสภาพทีมน่าเป็นห่วงในขณะนี้เป็นเพียง 30 ชนะคะแนน 41 ลบเหรียญอันดับที่11 ตะวันออกชื่อทีมและชื่อที่8 ช่องว่างระหว่างหนึ่งถึง 7 เกมที่จะชนะเหรียญw88ชิงตั๋วเพลย์ออฟยากค่อนข้างใหญ่แต่ทีมในฤดูกาลนี้ยังเป็นเพียง 9 ชนะ 27 ลบไปดีกว่าชั้นนี้เป็นที่น่าผิดหวังของทีมมีความสามารถในการปรับตัวไปจริงๆไม่ดี , เกมท้าทายความแข็งแรงสูงที่สุดในฝั่งตะวันออกของอัศวินเหรียญสภาพที่เลวร้ายนี้จะไม่ทำให้ได้รับโชคดี

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 11 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注