จดหมายไมโครรหัสสองมิติ w88 กวาดทันทีในบัญชี

微信

ข่าวดีข่าวดี ! ! ! ! ! ! ! ตัวอักษรขนาดเล็กและรวดเร็วการสแกนรหัส QR การชําระเงินในบัญชีถูกเปิดไปทันที ! ! ! ! ! ! ! เข้าสู่ระบบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ [ ส่งได้ทันที ] – [ จำนวนเงินที่ฝากสแกนรหัส QR ] – [ ] – [ ความสำเร็จของการชำระเงินในบัญชีทันที ] โดยเฉพาะอย่างรวดเร็วถ้าคุณยังรู้สึกว่าคุณลองหยิบโทรศัพท์ทันที ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

เข้าสู่ระบบและคลิกที่ :[ บัญชี ]# 8211 & ; ; ; ; ; ; ;ตัวอักษรขนาดเล็ก [ ชำระเงิน ]# 8211 & ; ; ; ; ; ; ;จำนวนเงินที่ฝาก [ ป้อน ]- คลิกที่[ บัญชี ]การยืนยัน ที่แสดงด้านล่าง :

登陆存款页面

ปากกาด้ามเดียววงเงินฝาก 20-500 หยวน :ที่แสดงด้านล่าง :

输入存款金额

คลิกเสร็จหลังจากการฝากเงินการชำระเงินระบบจะสร้างโค้ดสองมิติ
( หมายเหตุ : ใน 2 นาทีจะจ่ายหรือจะนำไปสู่การเจรจาล้มเหลว . . . . . . .

คุณสามารถใช้ตัวอักษรขนาดเล็กการเปลี่ยนแปลงการชำระเงินคลิกที่ตัวอักษรขนาดเล็กใน[ กวาด ]การทำงานในการสแกนในการรับรหัสภาพสองมิติ ที่แสดงด้านล่าง :

微信扫描二维码图片-优德W88官网

จากนั้นระบบจะได้รับแจ้งป้อนรหัสผ่าน [ ชำระเงิน ]- คลิกที่[ การชำระเงินทันที ]เพื่อยืนยันการทำธุรกรรม -ความสำเร็จ [ ชำระเงิน ]。ที่แสดงด้านล่าง :

支付成功-优德W88官网

หลังจากประสบความสําเร็จในการเว็บหน้าจะแจ้งให้ได้ความสำเร็จ [ ชำระเงิน ]。ที่แสดงด้านล่าง :

支付完成-优德W88官网

หลังจากความสำเร็จของการชำระเงินได้ทันทีในบัญชีของเขาจริงๆ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ฝากประสบการณ์ อย่างรวดเร็ว ! ! ! ! ! ! ! !

成功到账

ถ้าโทรศัพท์ของคุณต่อไปนี้จะปรากฏขึ้นบนสองมิติของรหัสที่ระบุว่าคุณได้รับ[ รหัสสองมิติที่หมดอายุแล้ว ]

付款失败-优德W88官网

คุณจะถูกส่งกลับไปที่หน้าเคาน์เตอร์ก็เห็นสภาพการค้า[ รหัสสองมิติที่หมดอายุแล้ว ]เคล็ดลับ คุณจะต้องคลิกที่กล่องสีแดงRe : [ รับ ]再次重新进行交易。ที่แสดงด้านล่าง :

二维码过期-优德W88官网

ถ้าคุณไม่ได้อยู่ใน 2 นาทีเพื่อเสร็จสิ้นการชำระเงินระบบจะแสดงรหัสสองมิติที่หมดอายุแล้วโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจเวลาในการฝากเงิน ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ !

ฝากให้สมาชิกที่สะดวกและรวดเร็ว优德การแสดงได้ในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในระบบเราฝากความหวังให้มวลสมาชิกมีหลายช่องทางที่สะดวกในการฝากเงิน เมื่อคุณมีคำถามใดๆที่คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาที่ 24 ชั่วโมงออนไลน์ของลูกค้าเรายินดีที่จะให้บริการคุณ ! ! ! ! ! ! !

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注