w88 ถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกบาเยิร์น vs ยูเวนตุส – กองทัพ

欧洲冠军杯联赛-บาเยิร์น vs ยูเวนตุส-优德W88官网

วันที่ 17 มีนาคมพ.ศ. 2559 3 : 45บาเยิร์น vs ยูเวนตุสบริษัทคาดว่ารอบแรก :บาเยิร์นมิวนิค :นูเอลนอยเออร์ , ฟิลิปป์ลาห์ม , 基米希 , เบนายูน , . . , ดาร์วิน , ร็อบเบน , มุลเลอร์ , โก้ – โทมัส , คอสตา , 莱万多夫斯基 ; ; ; ; ; ; ;ยูเวนตุส :บุฟฟ่อน , 利希施泰纳 , คลับ , 博努奇 Patrice Evra , , , , , 夸德拉多赫迪拉埃尔纳内斯博格巴曼朱基奇 , บริการ ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : บาเยิร์นมิวนิค – 1-1.5 ลูก

ในรอบแรกของเกมที่เจ้าบ้านยูเวนตุสปรากฏอายสองเป้าหมายโดยตรงจะถูกผู้เล่นบาเยิร์นได้บอลบุกโจมตีอย่างรวดเร็วในครึ่งหลังทีมมือหมุน曼朱基奇หลังจากพึ่งกระทำคว้าโอกาสที่จะทำคะแนนควอไลเซอร์ ตอนนี้อาการบาดเจ็บของยูเวนตุสในรายการที่นอกเหนือจากการขาดของขาแรกและเพิ่มโอกาสในขณะนี้และ迪巴拉曼朱基奇กับมาร์คิซิโอ , สงสัย , พนักงานไม่ได้ประโยชน์ แต่เล่นเกมที่พวกเขาต้องชนะอย่างน้อยหรือเล่นเสมอ 2-2 ขึ้นไปก็อาจจะผ่านw88.comคือให้ตัวเองและพยายามที่จะยับยั้งไม่ให้บาเยิร์นเป้าหมาย

บาเยิร์นมิวนิคในเยอรมันที่เด่นไม่เหมือนใครในปี 2000 ตั้งแต่สองครั้งขึ้นไปบาเยิร์นมิวนิคแชมเปี้ยนส์ลีกในยุโรปมีประสบการณ์มาก แม้ว่าบาเยิร์นใน 16 รอบแรกไปยูเวนตุสนำความท้าทายในสถานการณ์ที่ไม่สามารถ 2 บอลไป 1 ชัยชนะ , แต่ตอนนี้เขามีเป้าหมาย 2 ข้อดีของบาเยิร์นเข้ารอบหรืออนาคตที่สดใสมากขึ้น นอกจากนี้ที่บ้านบาเยิร์นมิวนิคในฤดูกาลนี้ในลีกที่มีประสิทธิภาพในการบันทึกที่บ้าน 12 ชนะ 1 แพ้ทำให้ทีมต้องตกใจและบาเยิร์นมิวนิคแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อน 3 บ้านทั้งหมดที่ได้รับคะแนนรวมชนะและแพ้แค่ 1 ลูก 14 ลูกบอล

ยูเวนตุสในปีล่าสุดได้กลับกับลูกจะอันดับที่ดีที่สุดในยุโรป แม้ว่าฤดูกาลแต่ทีมในกัลโช่เซเรียอาเริ่มเลวเร็วขึ้นและในการจัดอันดับทางปีนขึ้นไปถึงด้านบนถ้าไม่มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นคาดว่าจะทำให้ชนะยูเวนตุสกัลโช่เซเรียอาห้าสิ่งที่สืบทอดอิตาลีและยูเวนตุสเป็นทีมที่เน้นการป้องกันในประเพณีที่ดีของเกมนี้จะเป็นสงครามการต่อสู้ระหว่างหอกกับโล่และผลที่ไม่สามารถคาดว่า แต่ข่าวร้ายคือ迪巴拉ลินี่ , มาร์คิซิโอและการต่อสู้ในวันนี้เพราะอาการบาดเจ็บไม่สามารถเล่นและอีก曼朱基齐กองหน้ายังบาดเจ็บในการต่อสู้กับตัวนี้ไปสู้กับยูเวนตุสก็จะลดลง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้บาเยิร์นได้บอลครึ่งลูก 1 – ชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注