เกมที่แนะนำ Nw88BA – บอสตันเซลติกส์ VS ฟ้าร้อง

NBA赛事推荐-บอสตันเซลติกส์ VS ฟ้าร้อง-优德W88官网

วันที่ 17 มีนาคมพ.ศ. 2559 7 น.บอสตันเซลติกส์ VS ฟ้าร้องบริษัทคาดว่ารอบแรก :เซลติกส์ :โทมัส , สมาร์ท , แบรดลี่ย์ , จอห์นสัน , หลินเจียร์ ‘ ‘ ; ; ; ; ; ; ;เสียงฟ้าร้อง : : : : : :Westbroek , ร็อบสัน , เควินดูแรนท์ , 伊巴卡อดัมส์ ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : ฟ้าร้อง – 4 คะแนน

เซลติกปัจจุบันในแถวที่สามของตะวันออกและตะวันตกสามเป็นฟ้าร้อง เป็นพันธมิตรกับตนเป็นครั้งที่สามและเสียงฟ้าร้องในความสำเร็จมากกว่า 6 กว่าเซลติกเกมแต่เกมนี้เป็นเกมที่เซลติกในการบันทึกที่บ้าน 23 สีเขียวทหารไม่ชนะ 11 ลบw88ไปบันทึกเสียงฟ้าร้องก็ถือว่าดี 13 ลบ 18 ชนะการแข่งขันครั้งนี้ก็ยากที่จะบอกว่าใครแพ้ใครชนะ

เซลติกปัจจุบันอาศัยอยู่ในภาคตะวันออก 3 , ขึ้นอยู่กับการต่อสู้โดยรวมในฤดูกาลนี้เสื้อสีเขียวทหารมีงานที่ดี แต่หลักของทีมที่ได้รับบาดเจ็บ – จะให้นำผลน้อยเฉลี่ยในฤดูกาลนี้ผลงาน 5.1 14.4 คะแนน , เกม , ช่วย , 1.9 1.8 ขโมยเขาเป็นสีเขียวทหารมีบทบาทสำคัญในทั้งสองกรณี เปิดเผยว่าตามที่โค้ช Claude เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าจะออกปฏิบัติการอย่างน้อย 2 สัปดาห์ ดังนั้นพรุ่งนี้ต้องเผชิญกับการโจมตีของอาวุธที่มีประสิทธิภาพน้อยมีคู่ของสายฟ้าขาดโคลดเสื้อสีเขียวทหารในการป้องกันจะความกดดันเล็กน้อย

ฟ้าร้องเล่นเพื่อชนะ 34 คะแนน blazers และแสดงให้เห็นถึงสภาพดี แต่เนื่องจากดาวทุกเกมตั้งแต่การสิ้นสุดของสายฟ้าทำให้ประชาชนตระหนักถึงเป้าหมายของแชมป์เป็นกังวล ตกซ้ำในส่วนสุดท้ายที่เป็นปัญหาเร่งด่วนที่ต้องแก้ไขปัญหาปัจจุบันของฟ้าร้อง ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่อ่อนแอหรือแข็งแรง , โอคลาโฮมาในช่วงสามไตรมาสแรกนำสถานการณ์ได้ถูกย้อนกลับย้อนกลับแบบอย่างนี้กับเสื้อสีเขียวทหาร , เสียงฟ้าร้องยังคงต้องเพิ่มความระมัดระวังเพื่อป้องกันการลดลงอีกครั้งในปลายโซ่

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 4 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注