แนะนำเกม NBA – สเปอร์ส VSw88.com กรรไกร

NBA赛事推荐-马刺 VS 快船-优德W88官网

วันที่ 16 มีนาคมพ.ศ. 2559 8 : 30  สเปอร์ส VS กรรไกร บริษัทคาดว่ารอบแรก :สเปอร์ส :นายลีโอนาร์ด Aldridge , , ดันแคน , Parker , แดนนี่กรีน ; ; ; ; ; ; ;คลิป : : : : : :พอล , จอร์แดน , 巴莫特 , Riddick , เจฟฟ์กรีน

มัน优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส – 9 คะแนนw88.com

ในรอบแรกของรอบตัดเชือกในฤดูกาลนี้สเปอร์สเจอกับกรรไกรและในที่สุดทั้งสองฝ่ายไปเจ็ดเกม , กรรไกรโดยพอลสุดท้ายจะชนะคะแนนรวม 4-3 ทะลุเข้าสู่รอบสองกับสองทีมนี้จะเป็นการเผชิญหน้ากัน ปัจจุบันยังคงมีสัญญาสงบศึกในกริฟฟิน , สเปอร์สภายในการป้องกันการลดความดันทันที , พวกเขายังต้องดำเนินการปราบปรามกับพอล

สเปอร์สล่าสุดของรัฐที่ดีหลังจากการได้รับชัยชนะเหนือฟ้า 3 เกือบ 10 เกมหายไปเพียง 1 เกมเพื่อ 56 10 ปัจจุบันของทีมชนะแพ้อันดับที่สองในการประชุมครั้งแรกของนักรบมีระยะทาง 3.5 ชนะช่องว่าง ที่เหลืออยู่ในฤดูกาลปกติ , ซานอันโตนิโอและตะวันตกและนักรบกลุ่มแรก 3 การเผชิญหน้าซึ่งถ้าจะใช้สองหรือมากกว่าที่เคาน์เตอร์พิเศษนักรบไม่ยากแต่ถ้าเป็นทีมที่ต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งอื่นๆในนักรบชนะมากขึ้นกว่า เป็นลูกศรที่สเปอร์สบุกเลียวนาร์ดในอดีตในห้าเกมที่พวกเขาสามารถได้รับ 23.6 คะแนนแต่เขายิง 3 อัตราลดลงในช่วงที่อัตราการยิงการยิงเกมทั้งหมดเป็นเพียง 29.2% , ฤดูกาลโดยเฉลี่ยจะลดลงมาก 46.5%

แต่โชคร้ายในขณะที่ตัดชุดก่อนโดยธันเดอร์แก้แค้นสำเร็จแล้วโดยอัศวินที่ดีคะแนนบล็อกนี้ที่จุดเริ่มต้นของฤดูกาลและระดับที่สองที่ดีที่สุดในตอนนี้มันกำลังจะหลุดออกจากตะวันตกลดลง 4 , เร่งสปีด และก็เป็นทีมล่าสุดที่สวนหลังบ้านไฟไหม้แบรนดอนดอว์สันกองหน้าจากความรุนแรงในครอบครัวและถูกจับโดยตำรวจ สำหรับปัตตาเลี่ยนสำหรับประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในฤดูกาลหลังจากการสูญเสียที่พวกเขาต้องทำคือการพยายามที่จะตีกลับ แม้ว่าจะไม่มีแต่พอลกริฟฟิน , Riddick , จอร์แดนและอื่นๆที่พวกเขาต้องพยายามที่จะทำให้ทีมในเวลานี้แม้แต่ในห้าลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 9 คะแนนชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注