แนะนำ – การแข่งขันแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs ดินาโม w88 เสริมฐาน

曼城VS基辅迪纳摩-优德W88官网

เวลาที่ปักกิ่งเมื่อวันที่ 16 มีนาคมตี 3 45 คะแนน 2015-16 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 8 ทีมสุดท้ายพรีเมียร์ลีกสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้จะอยู่บ้านกับเอทิฮัดสนามกีฬากับทีมดินาโมเคียฟยูเครน

ผ่านช่วงเวลาที่น่าสนใจ

欧冠1

คาดว่ารอบแรก :

แมนเชสเตอร์ซิตี้ :1 – ฮาร์ท ; 3 – สัณห์ – , 4 kompany 30 นิโคลัส otamendi 22 , – , – , – 费尔南迪尼奥 Clichy ; ; ; ; ; ; ; 25 6 เฟอร์นันโด – - ; 21 ดาวิดซิลวาและ 42 – ยาย่าตูเร่ , – 7 สเตอร์ลิงเป็นคนที่ 10 – - ;

ดินาโมเคียฟ :1 – 肖夫科夫斯基 ; ; ; ; ; ; ; 2 ซิลวา , – , – 34 哈切里迪 6 德拉戈วิช , 5 แอนทูเนส – - ; 17 雷巴尔卡 , เวโลโซ 4 – - ; 10 亚尔莫连科 , มาร์ช , 25 19 – กัล – กอนซาเลซ – 莫莱斯 11 ; ; ; ; ; ; ;

เป็นคนที่ร่วมฉลองกับเพื่อนร่วมทีม

欧冠2

การบันทึกทางประวัติศาสตร์ :

เฉพาะในประวัติศาสตร์ของทีมมาก่อน 3 ครั้งชนะ 1 แพ้แมนซิตี้ 2 แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้เป็นหนึ่งในแปดขาแรกของการแข่งขันในเกมที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ 3-1 ชนะดินาโมเคียฟ

นักเตะแมนซิตี้ฉลองเป้าหมาย

欧冠3

หนึ่งที่ง่ายที่สุดที่จะอำลาเมืองบอสชนะ

ในวันหยุดสุดสัปดาห์สุดท้ายในพรีเมียร์ลีกนัดที่แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นเมืองนอริช 0-0 ผูกอยู่หลังผู้นำพรีเมียร์ลีก 11 ขั้นพื้นฐานไม่หวังคะแนนและชนะ แล้วพวกเขาก็จะเน้นปรับไปแชมเปี้ยนส์ลีก โค้ชของเธอชัดเจนว่า ” ผมจะเริ่มหลังจบฤดูกาลนี้ไปแล้วเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อบอกลาชนะแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อฉันอยู่ในมาลากาและวิลล่าเรียลได้นำทีมฆ่าm88เคยเข้าไปในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกซึ่งก็ยังได้มีการเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกกึ่งสุดท้าย ตราบใดที่เราสามารถแชมเปี้ยนส์ลีกไตรมาสสุดท้ายที่ฉันคิดว่าต่อไปจะไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นทีมใหญ่และผู้เล่นใดๆ ” ” ” ” ” ” ” . . . . . . .

ซิลวารับทำลายช่วยสเตอร์ลิง

欧冠4

จุดที่ 2 : 亚亚图雷ได้กลับมาจากอาการบาดเจ็บ

ยาย่าตูเร่กองกลางแมนเชสเตอร์ซิตี้ – หลังจากได้รับบาดเจ็บส้นเท้าที่พลาดรอบนี้เป็นนายกแต่ยาย่าตูเร่วันจันทร์ – กลับมาจากอาการบาดเจ็บและการมีส่วนร่วมในการร่วมซ้อมกับทีม เพลเลกรินี่โค้ชกล่าวว่า ” ยาย่า – ตูเร่จะเข้าร่วมการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ . . . . . . . นี้เป็นข่าวที่ดีสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ สถิติแสดงให้เห็นว่ายาย่าตูเร่ฤดูกาลนี้ – เล่นเกมเกมสำหรับ 65.4% แมนเชสเตอร์ซิตี้และแมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะเพียงเกมที่เขาขาด 50% นอกจากนี้อีกหนึ่งกองกลางแมนเชสเตอร์ซิตี้เดล์ฟการฟื้นฟูจากการฝึกในสัปดาห์นี้และตอนนี้แมนฯซิตี้ที่บาดเจ็บมีเพียงเยอรมนีและ布劳内กุญชร

席尔瓦门ทำให้เวลากดยิงก่อน

欧冠5

สามสิ่ง : ดินาโมเคียฟกู้คืน

รอบแรกแพ้ 3-1 , ดินาโมเคียฟ , ยูเครน , แต่นี้เป็นหลักเนื่องจากการซูเปอร์ลีกฤดูหนาวที่ยาวเกินไปนั่นคือหลังจากที่ฤดูหนาวและดินาโมเคียฟการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของทีมจึงยังไม่ได้ปรับเพื่อที่ดีที่สุด แต่ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแรกหลังจาก 2 ดินาโมเคียฟอย่างต่อเนื่องมีส่วนร่วมในเกมลีกยูเครนยูเครนถ้วยและ 1 สนามและได้ชนะ 1 เสมอ 2 บุก , สถานะของผู้เล่นก็ค่อยๆฟื้นฟูซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก แม้ว่าเกมที่แพ้แต่โค้ชดินาโมเคียฟ rebrov ได้กล่าวว่าในเลกที่สองจะไม่ละทิ้งโอกาสคุณสมบัติไม่สามารถประมาทศัตรูและเมือง

วาดเมืองเคียฟ

欧冠6

การแข่งขันการวิเคราะห์ :

เมื่อปลายเดือนก่อนกลับเมืองแขกคู่ยูเครนชนะ 3-1 ในความร่วมมือและได้รับประโยชน์อย่างมาก การต่อสู้นั่นทันทีหลังจากแมนเชสเตอร์ซิตี้ในลีกในประเทศได้ครองตำแหน่งแชมป์ในถ้วยแต่ในพรีเมียร์ลีกเล่นไม่ดีอาจจะตกจากอันดับในการแข่งขันชิงแชมป์

ตลอดฤดูหนาว , ดินาโมเคียฟในลีกติดต่อกันสองนัดติดต่อกันและนี้จะช่วยให้ผู้เล่นค่อยๆลบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแรกเอาชนะความมั่นใจเต็มบ้านผิดหวังอีกครั้ง แต่ล่าสุดที่แพ้แมนฯซิตี้ลติดที่เข้าชมที่สนามนี้อีกและจะเล่นในเคียฟทั้งหมด 12 จุดจิตวิญญาณ

เมื่อเทียบกับคู่แข่งมากขึ้นในบ้านเมืองต้องการเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบต่อไป

นิโคลัส otamendi หัวที่ชัดเจน

欧冠7优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 1 ลูกชนะแมนฯซิตี้

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注