แนะนำ w88 พรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ vs นิวคาสเซิล -

英超赛事推荐-เลสเตอร์ vs นิวคาสเซิล-优德W88官网

วันที่ 15 มีนาคมพ.ศ. 2559 4 น.เลสเตอร์ vs นิวคาสเซิลบริษัทคาดว่ารอบแรก :เลสเตอร์ :ชไมเคิ่ล , ซิมป์สัน , มอร์แกน , ฮูท , ฟุคส์ , 德林克沃特 , แคน , , , , , 阿尔布莱顿冈崎慎司มัค瓦尔迪 ; ; ; ; ; ; ;นิวคาสเซิล :แมตต์เอลเลียต , ชื่อลูก , พิเศษ , สตีเฟ่นเทย์เลอร์ , 拉塞莱斯จอนโจเชลวีย์ , โคล , เบเกอร์ , โมโม่ , เปเรซ , 维纳尔杜姆 Crewe , .

มัน优德กีฬาตะวันตก :w88.comเลสเตอร์ – 1 ลูก

ชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 9 เลสเตอร์ซิตี้ที่ยังเหลือรอบการแข่งขันของคู่แข่งรวมถึงแรงดีแม้ว่าหลายทีมแต่ในฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกในหน้านี้เป็นเพียง 9 คู่แข่งสุนัขจิ้งจอกหายไป 2 คะแนนและชนะในลีกเป็นเป้าหมายที่ไกลเกินเอื้อม นำทัวร์มากกว่า 1 เกมที่สเปอร์ส 2 จุดสูงสุดของลีกที่จะชนะในเกมนี้จะรวมอยู่ในสถานที่ นิวคาสเซิลไล่ผู้จัดการทีมแมคลาเรนเดิมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากที่ราฟาเอลเบนิเตซกุนซือใหม่ของทีมอยู่ในโซนตกชั้นและมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยน

ปัจจุบันเป็นผู้นำของเลสเตอร์ซิตี้ในพรีเมียร์ลีกแม้ว่าจะดึงหยิกเรยังคงเป็นความลับแต่ทีมที่จะชนะมากขึ้นและความฝันมันเกิดขึ้นแล้วและเมื่อเทียบกับแมนฯซิตี้และสเปอร์ส , อาร์เซน่อลและสงครามในยุโรปหรือเอฟเอคัพพวกเขามีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ในการเตรียมการ กองหลังซิมป์สันจะแสดงเหตุผลในฤดูกาลนี้มีทีมที่สมบูรณ์แสดงเป็นเพราะประสบการณ์ของโค้ชเคลาดิโอให้พวกเขาและช่วยให้พวกเขามีความมั่นใจเพียงพอในการต่อสู้โดยไม่มีความกดดันใดๆ

นิวคาสเซิลกับสามพ่ายแพ้ต่อเนื่องปัจจุบัน 24 คะแนนสะสมอันดับที่2 กับซันเดอร์แลนด์และนอริชทีมสามทีมเท่านั้นที่สามารถอยู่ในพรีเมียร์ชิพสโมสรก็ไม่ได้ให้แมคลาเรนเพิ่งเลิกเรียนเลิกเรียนจากเรอัลมาดริดสองเดือนของเบนิเตซกลับไปอังกฤษงานของเขามีเพียงหนึ่งที่จะนำความสำเร็จในระดับใดแต่หลักฐานสัญญามีเงื่อนไขคือเมื่อทีมในตำแหน่งที่ราฟาไม่มีความรับผิดชอบสามารถออก แต่ตอนนี้เขาต้องเผชิญปัญหาอาการบาดเจ็บและขวัญกำลังใจของ姆本巴 Ruhr , ฟาบรีเซียวโกโลชีนี , กรัม , 库夫兰 , แอนนิต้า , obertan , กู๊ด , CISS , นายมู哈达拉 , ทอมสัน , และหยุด蒂奥特นวมมีองศาที่แตกต่างของเบนิเตซได้รับบาดเจ็บเกือบครึ่งทีม

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้ 1 ลูกชนะเลสเตอร์

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注