แนะนำ – ธันเดอร์ VS เอ็นบีเอเปิด w88 ผู้พัฒนา

NBA赛事推荐-ธันเดอร์ VS พอร์ตแลนด์-优德W88官网

วันที่ 15 มีนาคมพ.ศ. 2559 8 น.ธันเดอร์ VS พอร์ตแลนด์บริษัทคาดว่ารอบแรก :เสียงฟ้าร้อง : : : : : :เควินดูแรนท์ , เวสบรูค , 伊巴卡 , โรเบิร์ตอดัมส์ , ; ; ; ; ; ; ;พอร์ตแลนด์ :利拉德 , 麦科勒姆阿米努冯莱 , พลัม , ประโยชน์ ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : ฟ้าร้อง – 8 คะแนน

ฟ้าร้องเกมล่าสุดเล็กน้อยไม่ขาดจังหวะล่าสุดประสบความพ่ายแพ้จึงต้องการชัยชนะเพื่อย้อนกลับปัจจุบันสถานการณ์ที่น่าอาย , ไบนารีของความแข็งแรงหรือเชื่อถือได้และตอนนี้ทีมที่แข็งแกร่งด้วยม้านั่งเด้งง่าย และเป็นผู้บุกเบิกในด้านความไม่มั่นคง利拉德ไม่ใช่ซุปเปอร์แมนที่จะมอบคำตอบที่พอใจกับเกมที่ไม่น่าเล่นก็ยากที่จะให้คนอื่นยกของหนักและเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของเกมรุกอาจจะกลัวฟ้าร้อง ,

เสียงฟ้าร้องในนัดต้อนรับสู้บนถนน 85-93 แพ้สเปอร์สในฤดูกาลนี้ที่12 ครั้งแพ้ 3 ส่วนแรกนำก่อนตั้งแต่ 12 พบกลับเป็นครั้งเลวร้ายที่สุดในลีก ตรวจสอบเหล่านี้ 4 เกม , ฟ้าร้องเท่านั้นส่วนที่สอง 27-20 ได้รับชัยชนะทั้งในส่วนที่เหลืออีกสามที่แพ้สเปอร์สในการป้องกันอย่างแน่นหนาก่อนที่พวกเขาล่าสุดบันทึกคะแนนต่ำ เควินดูแรนท์และ Westbrook ในฟิลด์นี้แม้ว่าจะร่วมบริจาค 47 คะแนนแต่ยิง 3 คะแนนรวมเป็น 2 คน 9 โหวตได้เพียง 1 คะแนนใน伊巴卡 7 12 พ , รับทำดีแต่เสียงฟ้าร้องที่เขาต้องการมีส่วนร่วมมากขึ้นในการโจมตีขาดคะแนนนี้ก็จะตาย แคนเป็นเสียงฟ้าร้องค้นพบเมื่อเร็วๆนี้ที่ผู้เล่นตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคมตั้งแต่รักษามาตรฐานที่สูงในโอคลาโฮมาเมื่อได้รับคะแนนชนะกวาง . 18 12 รีบาวน์หลังจากไม่กี่เกม , คะแนนเกมสุดท้ายกับสเปอร์สได้บริจาค 11 จุดรีบาวน์ 17 โดโนแวนอาจพิจารณาเปิดโอกาสให้เขา

ผู้บุกเบิกในนัดชนะคู่แข่งในบ้าน 121-84 มายากลและความแข็งแรงโดยรวมจะไม่ชนะ . . . . . . . ที่ไม่คาดคิดได้อย่างรวดเร็วจากการแพ้ให้กับนักรบเงา ทีมที่เกมรุกที่มีประสิทธิภาพสูงโดยเฉพาะในสามของลูกให้มากขึ้น 35 17 แรงโหวตทีมในเกมก่อนที่จะลงทุนใน 36 19 สามแต้มปัจจุบันเป็นหนึ่งในวิธีที่สำคัญที่จะได้รับคะแนน อีกอย่างมันไม่ได้อยู่ที่เกมรุกและการพึ่งพา迈考伦利拉德เหมือนแครบ , เลียวนาร์ด , เฮนเดอร์สัน , หมุนเล่นได้ตลอดเวลาและสามารถเล่นในบทบาทนี้เป็นสัญญาณที่ดี ผู้บุกเบิกเกือบแพ้ในเกมปรากฏสองลักษณะคือ利拉德เมื่อเร็วๆนี้บ้าคะแนนชนะเพียงเกมเดียวและสองคือกลุ่มผู้เล่นหมุนช่วงขาลงจะแพ้แต่ล่าสุดในเกมการเล่น 2 การหมุนm88ดี

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 8 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注