แนะนำเกม NBA – ทหารปะทะ w88 นกกระทุง

NBA赛事推荐-นักรบ VS นกกระทุง-优德W88官网

วันที่ 15 มีนาคมพ.ศ. 2559 10 : 30นักรบ VS นกกระทุงบริษัทคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , เขาเขียว , ; ; ; ; ; ; ;: : : : : : นกกระทุงโคล , บิต , Corning , เดวิส , 阿西克แฮม

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 15 คะแนน

นี้เป็นเกมที่จัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาวันที่ 14 มีนาคมตามเวลาท้องถิ่นซึ่งเป็นแกง 28 วันเกิด ในอาชีพของเธอในวันเกิดของเธอในแกงได้เล่น 3 นัด 2 นัดแรกจะแพ้ในวันเกิดเมื่อปีที่แล้วในคืนที่เขาใช้ 25 คะแนนและ 11 ช่วยนำนักรบ 125-94 นิกส์เพื่อชัยชนะ ในครั้งนี้ธนาคารจะนำนักรบในคืนวันเกิดของที่60 ได้รับในฤดูกาลนี้ชนะ ? ? ? ? ? ? ?

นักรบในเกมล่าสุดเอาชนะดวงอาทิตย์ , การเก็บเกี่ยวและ 48 ชนะติดต่อกัน 4 เกมหากพวกเขาสามารถเอาชนะนกกระทุงแล้วจะเป็นฤดูกาลเดียวที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีมที่ได้รับชัยชนะ 60 เป็นกรรไกรที่วันนี้แพ้ให้กับอัศวินนักรบเพื่อล็อคในกองแปซิฟิกแชมป์เป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกันที่พวกเขาชื่อกองแปซิฟิก แต่ในนัดหน้าทีมที่อ่อนแอของดวงอาทิตย์นักรบหรือพบปัญหาบางอย่าง . . . หลังจากสามไตรมาสหลังคลัง 9 จุดในไตรมาสที่สี่เมื่อ 15 จุดกล้าชนะ

นกกระทุงที่แพ้กับแพ้ 3 เกมให้เหรียญ , นกกระทุงความผิดพลาดเป็นปัญหาหลักของการต่อสู้กับเหรียญที่พวกเขามี 16 turnovers ,w88ก่อนที่การต่อสู้กับหมีกริซลี่มี 17 พลิกผัน ” ในมุมมองของผมผมมองว่าเราเล่นยาก . . . . . . . นกกระทุงโค้ชชินกล่าวว่า ” แต่ฉันยังคิดว่าเราต้องเล่นเป็นมีเสถียรภาพมากขึ้น . . . . . . . สำหรับปัญหาการขาดแคลนของนกกระทุงข่าวดีคือ Norris โคลที่คาดว่าจะลงสนาม 3 เกมหลังกลับมา

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 15 คะแนนชนะนักรบ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注