แชมป์ยุโรปฤดูกาลลีก w88 – เชลซี VS ปารีสแซงต์แชร์กแมง

欧洲冠军联赛-切尔西 VS 巴黎圣日耳曼-优德W88官网

วันที่ 10 มีนาคมพ.ศ. 2559 3 : 45  เชลซี VS ปารีสแซงต์แชร์กแมง ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :เชลซี :库尔图瓦เอาไป奎塔 , อิวาโนวิช , แอส , เคฮิลล์ , บา , มิเกล , ฟาเบรกัส , วิลเลี่ยม , ออสการ์ , AzarDei long , ดิเอโก้คอสต้า ; ; ; ; ; ; ;ปารีสแซงต์แชร์กแมง :แทรป , Makine ออส , Thiago Silva , หลุยส์ , แม็กซ์เวลล์ , มิติ , ลีเดีย , Motta 马图伊迪 Zlatan Ibrahimovic ขนาดเล็ก , ลูคัส , ดิมาเรีย ,

优德กีฬาตะวันตกมันบอล : เชลซี – 0

อีกครั้งจะอยู่ในสแตมฟอร์ดบริดจ์ของเชลซีกับปารีสแซงต์แชร์กแมงได้รับการต่อสู้ของชีวิตและความตาย เกมของทั้งสองทีมในฤดูกาลที่สามของแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่ 6 ในรอบ 2 ปีแรกที่ทั้งสองฝ่ายw88.comออกกันอีกในเกมที่เชลซีบุกชนะ 1 เสมอ 1

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ลีกเชลซีในบ้าน 1-1 สโต๊คหลังจากที่ผู้จัดการกล่าวว่ายอมรับว่าเป็นเรื่องยากที่จะได้รับการจองทีมพรีเมียร์ชิพฤดูกาลนี้ก่อน 4 ชื่อชัดว่าเขาต้องการที่จะต่อสู้ในยุโรป การจองล่าสุดแนวโน้มที่ดีของทีมตั้งแต่แทนมูรินโญ่เป็นโค้ชเชลซีหลังจากมีการปรับปรุงอย่างมากในขณะนี้ได้ 13 ติดต่อกันในลีกบุก , อยู่ 40 สะสมคะแนนถึงอันดับในพรีเมียร์ชิพที่10 บิต

ปารีสแซงต์แชร์กแมงในลีกที่บ้านกับ Montpellier ความท้าทายของทีมงานก็ถูกฝ่ายตรงข้ามวาดแต่ยัง 74 คะแนนเพื่อนำคะแนนสูงอันดับสองของประเทศโดยทั่วไปแล้วการล็อค 17 คะแนนลีก ทีมในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกในบ้าน 2 : 1 ทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษเชลซีชนะไปในรอบสองจะใช้โอกาสการแชมเปี้ยนส์ลีก นัดนี้จะเป็นเกมที่สูสีกับเชลซีในเกมนัดแรกที่แพ้ในเกมที่คาดว่าจะเริ่มต้นการโจมตีไปยังปารีสเพื่อเสริมสร้างการกดขี่แต่ทีมต้องมีสมาธิและการควบคุมบอลได้ดีและมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายในนัดนี้เชื่อว่าจะต้องมีขนาดใหญ่ถือกล่อง

优德การแสดงเกมกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนำแผ่นก็ชนะในปารีส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注