แนะนำเกม NBA – ทหาร w88.comVS แจ๊ส

NBA赛事推荐-勇士 VS 爵士-优德W88官网

วันที่ 10 มีนาคมพ.ศ. 2559 11 : 30  นักรบ VS แจ๊ส ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , บาร์นส์ , เขาเขียว , ; ; ; ; ; ; ;แจ๊ส :มาร์ค , เครื่องดูดควัน , และเครื่อง , ค่าธรรมเนียมและ Gobe ​​ l ‘

มัน优德กีฬาตะวันตก : ฟ้าร้อง – 12.5 คะแนน

แจ๊สในวันนี้หลังจากแพ้ให้กับนกอินทรีและแปดในตะวันตกได้ถึงช่องว่างของจรวดเป็นเกมที่ 2w88。 ถ้าพรุ่งนี้ชนะ 76 จรวดในคนและท่านไม่สามารถเอาชนะนักรบแล้วความแตกต่างระหว่างทั้งสองฝ่ายจะบรรลุ 3 ชนะ ถ้าท่านมีเป้าหมายในรอบตัดเชือกแล้วพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการใส่กำแพงเด้งหลังจรวดเป็นเกมที่ 3

นักรบเวทมนตร์ในการต่อสู้ชนะในบ้านทีมจากการแพ้ก่อนในลวดเย็บกระดาษในเงาของทีมที่สามารถสร้างขวัญและกำลังใจในการต่อสู้ของนักรบแกงและดินปืนทอมสันเปลี่ยนไปก่อนหน้านี้เมื่อเย็นรู้สึกสองคนนี้รวมส่ง 68 คะแนนรวมทีมที่สามของลูกบอลลมได้ 16 จำสุดยอดนักรบที่ประสบความสำเร็จในทางของตัวเองเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามของทีมในฤดูกาลนี้ก็จะขยายไปแถวบ้าน 27 เกมเกมเกมที่แพ้กับแค่ใน Salt Lake City โดยแจ๊ส , นักรบสามารถยังคงฉลาดมากที่จะทำลายการป้องกันของฝ่ายตรงข้ามโจมตีอาวุธ

แจ๊สในการต่อสู้ที่เพิ่งแพ้ในบ้านกับทีมปัจจุบันเป็นอินทรีและความเหนื่อยล้าในการต่อสู้รอบรับแสดงยังคงป้องกันทีมคู่แข่งในไตรมาสแรกมีเพียงร้อยละ 16 ทั้งแจ๊สก็ไม่ได้ให้เล่นกันมากเกินไปโอกาสในการต่อสู้ทั้งบนแจ๊สมากกว่าคู่แข่งแย่ง 13 จำหมดหนทางทีมที่โจมตีทีมตัวเองที่อ่อนแอไม่สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการโจมตี 2 ครั้งที่ 1 ของทีมยังไม่สามารถที่จะเล่นกับทีมงานก็ยังแพ้ในเกมลีกหลังคู่แข่งอันดับหนึ่งความท้าทายทางกายภาพที่รุนแรงจำกัดเยี่ยมชมแจ๊สอาจจะกลัว

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 12.5 คะแนนชนะนักรบ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注