เกมที่แนะนำ Nw88.comBA – ธันเดอร์ VS กรรไกร

NBA赛事推荐-ธันเดอร์ VS กรรไกร-优德W88官网

วันที่ 10 มีนาคมพ.ศ. 2559 10 : 30ธันเดอร์ VS กรรไกรบริษัทคาดว่ารอบแรก :เสียงฟ้าร้อง : : : : : :อดัมส์ , 伊巴卡 , เควินดูแรนท์ , ร็อบสัน , 韦少 ; ; ; ; ; ; ;คลิป : : : : : :เล็กๆน้อยๆจอร์แดน , เจฟฟ์กรีน , เจาะ , Riddick , พอล

มัน优德กีฬาตะวันตก : ฟ้าร้อง – 5.5 คะแนน

เควินดูแรนท์ได้กลายเป็นหัวข้อร้อนของการสนทนาเมื่อเร็วๆนี้มีข่าวลือว่าถ้าฟ้าร้องฤดูกาลนี้ไม่เข้าไปในรอบชิงชนะเลิศของดูแรนท์จะออก . แต่ดูแรนท์ปฏิเสธแต่ก็ยังไม่สามารถหยุดเขาหรือสงสัยว่าโลกภายนอกสำหรับฤดูร้อนนี้ ในฐานะที่เป็นผู้เล่นที่สามารถเล่นโดยเควินดูแรนท์ , พูดกับกรรไกรคือโอกาสในการต่อสู้ ฟ้าร้องกับกรรไกรในเกมวันที่ 3 มีนาคมทุกข์ใหญ่กลับเมื่อ 22 ชั้นนําคะแนนในเกมสุดท้ายที่ 8 นาทีและ 16 จุดเหนือกว่าแต่ถูกกรรไกรเกม เควินดูแรนท์ในเกมนั้นถึงแม้จะตัดแบ่ง 30 11 พ 5 ช่วย 5 บล็อกแต่ไตรมาสสุดท้าย 3 นาทีหลังจากผิดพลาดที่สูญเสียโอกาสที่จะชนะ อีกครั้งกับกรรไกรสำหรับดูแรนท์เป็นสงครามแห่งการแก้แค้น

ในการต่อสู้ในโอคลาโฮมาชนะห่างจากเหรียญที่ทีมแพ้อายทั้งขวัญกำลังใจเมื่อเร็วๆนี้เริ่มแสดงแนวโน้มที่ลดลงของทีมทีมนี้สถานการณ์ค่อนข้างแย่แต่ไม่มีทีมในฤดูกาลนี้มีปัญหาอาการบาดเจ็บและในบ้านชนะถึง 25 8 ลบค่อนข้างมากในการต่อสู้มั่นใจได้ว่าปัจจุบันดูแรนท์ได้กลับมาสัมผัสก้าวร้าว , .w88.com斯布鲁克บ่อย 3 พระเจ้าจะส่งสองเกมเช่นถ้าในอาร์เรย์ของ伊巴卡แคนเตอร์韦特斯ไซเกอเลอร์ et al . , และสามารถเล่นในบทบาทที่เหมาะสมและเสียงฟ้าร้องหรือตัดเอาบ้านคืนแน่นอน

กรรไกรในการต่อสู้ได้เกือบ 5 4 ชนะ 1 แพ้คะแนนสภาพทีมค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับสายฟ้าที่กำลังทุกข์ทรมานจากแผลที่ตัดขาดสภาพของกริฟฟินน้อยนี้เป็นสนาม 23.2 แบ่ง 8.7 รีบาวน์ 5 assists หลักมากของความแข็งแรงโดยรวมอ่อนตัวลงหลังจากที่ได้รับการตัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในความแข็งแกร่งที่แท้จริงคือที่ดีและโชคดีที่พอล , Riddick และ德安德鲁 – จอร์แดนฯลฯจะเล่นอย่างกล้าหาญของทีมได้ในช่วงที่ได้รับเช่นการบันทึกที่ดีในการต่อสู้กับการต่อสู้ 3 ลูกวัวซึ่งพวกเขาร่วมกันส่งคะแนน 72 26 rebounds ในเกมที่หลายๆคนยังคงเป็นกุญแจสำคัญในการชนะการเล่นกรรไกร

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 5.5 คะแนนชนะสายฟ้า

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注