ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก w88.com เดลต้า – รีลมาดริด vs โรมัน

欧洲冠军联赛-จริงมาดริด vs โรมัน-优德W88官网

วันที่ 9 มีนาคมพ.ศ. 2559   3 : 45  จริงมาดริด vs โรมันบริษัทคาดว่ารอบแรก :มาดริด :Carvajal , นาวา , รามอส , เปเป้ , มาร์เซโล , Miro , ติด伊斯科 , J , เบลล์ , มายอร์ก้า , โรรัลโรนัลโด้ ; ; ; ; ; ; ;โรม : . . . . . . . 弗洛伦齐斯泽斯尼 , มโนราห์ , บรรพบุรุษ , คาโนวิช , D – - – - , , , , , 皮亚尼奇เคตะ纳因格兰沙拉维 , เขา ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : เรอัลมาดริด – 1.5 ลูกบอล

เวลาปักกิ่งวันที่ 9 มีนาคมตี 3 45 จุด ( จุดที่ยุโรปในเวลากลางคืน 8 20 จุด 45 คะแนน ) 2015-16 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้าย 1 \/ 8 จุดโฟกัสต่อสู้ , เรอัลมาดริดปะทะกับยักษ์ใหญ่กัลโช่เซเรียอาโรม 3 ถ้วยยุโรปในประวัติศาสตร์ของกรุงโรม 9 เรอัลมาดริดและมีเวลาเจอกัน 5 เรอัลมาดริดชนะ 1 เสมอ 3 ได้เปรียบเชิงลบ ทั้งสองทีมเจอกันครั้งสุดท้ายคือรอบแรกเผชิญหน้าเรอัลมาดริดไป 2-0 ชัยชนะและคริสเตียโน่赫塞สำเร็จ

1 \/ 8 ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในรอบสุดท้ายในการแข่งขันรอบแรกชนะไป 2-0 , เรอัลมาดริดw88.comโรม , Galaxy ได้ก้าวเท้าข้างหนึ่ง 1 \/ 4 แชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้าย เมื่อเร็วๆนี้ในงานไม่มั่นคงจริงมาดริดในลาลีกาที่26 รอบการแข่งขัน Galaxy เกมคู่แข่งร่วมเมือง 0-1 แอตเลติโก้มาดริด ; แม้ว่าเมื่อเร็วๆนี้ในรอบที่สองของการแข่งขันของซีดานเก็บเกี่ยวทีมเรอัลมาดริดชนะสองครั้งแต่ระยะทางยังคงมีทีมบาร์เซโลนาที่ด้านบนของตารางคะแนนลีก 12 และชื่อเรื่องได้รับโอกาสน้อยมาก . ในบริบทนี้จริงจะสามารถเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกและถ้วยหูใหญ่เพราะมันได้กลายเป็นเกือบจะเป็นกาแล็คติกในฤดูกาลสุดท้ายของเป้าหมาย

โรมพูดอย่างเป็นกลางในการไล่ออกของรูดี้การ์เซียและอดีตโค้ชโรม่านำผลงานหลังจากที่โรมันเพิ่มขึ้นเป็นที่ชัดเจนมากที่ยูเวนตุสแพ้ไป 0-1 ในเกมหลังจากที่โรมันในอีก 7 โกลเด้นลีกกัลโช่เซเรียอาเอา 7 ตรงความสับ 21 จุดนี้แล้วต้องกลับสู่เมืองหลวงที่แข็งแกร่งในภูมิภาคยุโรป standings อย่างไรก็ตามแม้ว่าทฤษฎีแรงจากโรมมาดริดยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่ในบ้าน 0-2 สูญเสียแม้แต่ในแง่ดีที่สุดหลังจากแฟนบอลโรม่ายังไม่ 8 แชมเปี้ยนส์ลีกสำหรับทีม . . . . . . . ตั้งความหวังที่สูงเกินไป

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : นี้เป็นเกมที่แนะนำให้ 1.5 บอลเรอัลมาดริดชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注