ลีกสเปน – สเปน vs บา w88 คอลัมน์คาโน

西班牙甲级联赛-西班牙人 vs 巴列卡诺-优德W88官网

วันที่ 8 มีนาคมพ.ศ. 2559   3 น.สเปน vs ราโยบาเยกาโนบริษัทคาดว่ารอบแรก :สเปน :เดลกาโดโลเปซ , อัลวาโร , โลเปซ , ภิกษุณี , ซานเชส , ทรมาน , ascencio , กอนซาเลซ , สตีเว่นเจอร์ราร์ด , 凯塞多 ; ; ; ; ; ; ;ราโยบาเยกาโน :มาร์ติน , ภิกษุณี , ยอเรนเต้เกรสโป , ติโต้ , เดลาแวร์ , อิรัก , ตุลา肖拉斯เอเดรียนและพิตตี้ , เบเบ้ , มานูโช

优德กีฬาตะวันตกมัน : – 0.5 บอลชาวสเปน

ชาวสเปนและราโยบาเยกาโนเกมสุดท้ายของรอบนี้ยังเป็นเกมที่ได้รับความสนใจระดับสงคราม แม้ว่าทั้งสองทีมอันดับในปัจจุบันจะอยู่ในโซนตกชั้นแต่สภาพของพวกเขาที่ยังไม่หายดีจากความพ่ายแพ้จะเปลี่ยนการจัดอันดับของพวกเขาที่มีอยู่ การต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นการต่อสู้เพื่อหนีตกชั้นและทุกคนต้องการที่จะได้รับคะแนนความพึงพอใจในแต่ละอื่นๆเพื่อให้ทั้งสองทีมจะต้องไป ในเลกแรกที่ทั้งสองทีมที่แข่งขันกันในบ้านชนะ 2-0 ราโยบาเยกาโน 3 ชาวสเปนมีข้อดีหัวใจของเขา

ชาวสเปนในฤดูกาลนี้ไม่ดีอาจได้รับชัยชนะในรอบปัจจุบัน 27 8 4 แบน 15 แปลงลบ 28 คะแนนซังกะตายอยู่ในลาลีกาที่15 เป็นรอบสุดท้ายของพระเจ้าw88เกมที่แพ้ให้กับเรอัลเบติส 0 3 หลังจากการแข่งขันของทีม 27 ผลต่างประตูที่เป็นลบและเป็นเป้าหมายที่ถูกที่สุดในลาลีกาทีมหลังบรรทัดที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือสกีสั้น , ถ้าคุณต้องการที่จะชนะคะแนนอยู่ทีมต้องเสริมความแข็งแรงในการป้องกันเพื่ออาจจะได้คะแนนดี

ราโยบาเยกาโนโซนตกชั้นฤดูกาลนี้ยังเป็นทีมที่ได้รับชัยชนะในรอบปัจจุบัน 27 6 8 แบน 13 แปลงลบ 26 คะแนน , ที่ที่17 สเปนที่ห่างจากโซนตกชั้นเพียงแต้มมากกว่า 2 ความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยจะอยู่ในโซนตกชั้นและสถานการณ์ ราโยบาเยกาโนเป็นลูกจํานวนมากที่สุดของทีมแต่เราก็ยังได้คะแนนสูงสุดของทีมในครึ่งล่างและปกป้องมันจากลากราโยบาเยกาโนที่ใหญ่ที่สุดของปัจจัยดังนั้นการป้องกันปัญหาคือพวกเขาเป็นพวกแรกที่ควรได้รับการแก้ไขปัญหา

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอน 0.5 บอลชนะราโยบาเยกาโน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注