เอ็นบีเอ Pacers VS สเปอร์ส w88 แนะนำ –

NBA赛事推荐-Pacers VS สเปอร์ส-优德W88官网

วันที่ 8 มีนาคมพ.ศ. 2559 8 น.Pacers VS สเปอร์สบริษัทคาดว่ารอบแรก :คนเดินถนน :พอล – 马辛米เอลลิส , จอร์จ , จอร์จ , ฮิลล์ , เทอร์เนอร์ – ; ; ; ; ; ; ;สเปอร์ส :ดันแคน , เลียวนาร์ด Aldridge , Parker , แดนนี่ – สีเขียว ,

มัน优德กีฬาตะวันตก : สเปอร์ส – 6.5 คะแนน
ตอนนี้สเปอร์สได้ไป 6 เกมติดต่อกันในเวลาที่พวกเขาชนะติดต่อกัน 7 เกมแต่ยังย้อนกลับไปมีนาคมพ.ศ. 2557 ระยะทางตอนนี้เป็นเวลาสองปีเพื่อให้ห่างไกลในฤดูกาลนี้สเปอร์สในเกมที่พวกเขาเป็น 9 ลบ 23 ชนะในลีกเพียงกว่านักรบ ( 29 ชนะใน 6 ลบ ) ในเกมที่แมนยูพลาด , ไมเกรน , ดันแคนและสีเขียวเกม , ลีก , สเปอร์สอาจจะส่ง . . . . . . . เรย์กับรัฐอินเดียนาw88.comพวกเขาจะยังต่อสู้เพื่อให้ได้ชัยชนะในเกม

เดินกลับ 6 วันที่ทีมชนะพ่อมด ushered ในเกือบ 6 ที่3 เกมเกมและได้รับโอกาสในการต่อสู้ในการแย่ง 8 รวมทีมอันดับที่7 ตะวันออกยังมีความหวังเข้ารอบตัดเชือก ขณะนี้ผู้ที่เดินทางที่7 แต่ทุกตำแหน่งก็ยากที่จะแข่งขันกับผู้เล่นสเปอร์ส ทีมที่เล่นในบ้าน 11 18 ชนะแพ้และชนะสเปอร์สอาจจะยากที่จะลบบันทึก 23 9 สู้กับเปียว ในช่วงระยะเวลาในการเดินพวกเขาตกอยู่ใน ups และดาวน์ในช่วงหกในเกมที่พวกเขาชนะ 2 4 ลบเกมสุดท้ายกับพอลและจอร์จวอล์กเกอร์ที่สำคัญฟรีด้วยพ่อมด 100-99 ชัยชนะ

รัฐโดยเฉพาะสเปอร์สไม่ชนะในเกมสุดท้ายของกษัตริย์ 8 เฮาใช้ชื่อในแถวปัจจุบันทีมชนะได้ถึงความน่ากลัวของ 53 9 ลบกับแชมป์เท่านั้นที่แตกต่างกันเกมนักรบ 3 จริงๆนี่ก็เป็นพันธมิตรที่ดีและยังคงเป็นแนวยาวที่สุดของรัฐ ปัจจุบันทีมแมนยูทหารผ่านศึกการกลับมาแข็งแรง , ซานอันโตนิโอและนอกรุก ” เกมยังให้ผู้เล่นชนะ 6 ขวัญอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการบันทึก สเปอร์สอันดับสูงสุดที่2 คุณสมบัติตะวันตกในรอบเพลย์ออฟจะไม่มีปัญหายังคงขัดขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นผู้เล่นหลักบาดเจ็บเป็นองค์ประกอบหลัก

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 6.5 คะแนนชนะสเปอร์ส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注