แนะนำ – อัศวิน VS เอ็นบีเอ w88.com หมีสีเทา

NBA赛事推荐-อัศวิน VS เมมฟิสกริซลี-优德W88官网

วันที่ 8 มีนาคมพ.ศ. 2559   8 น.อัศวิน VS เมมฟิสกริซลีบริษัทคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :‘ กอฟ , เลิฟ , เจมส์ , เจ. อาร์. สมิธ , เออร์วิง ; ; ; ; ; ; ;หมี : : : : : :บริการ , แรนดอล์ฟ , แมตต์บาร์นส์ , คอนลี่ย์ , ไฮร์สเติน

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 11.5 คะแนน

เอ็นบีเอฤดูกาลปกติในคลีฟแลนด์จะอยู่บ้านกับเมมฟิสกริซลี เมมฟิสเมื่อเร็วๆนี้โมเมนตัมที่ดีของทีมไม่ได้รับบาดเจ็บส่งผลกระทบต่อทีมในตำแหน่งปัจจุบันตำแหน่งที่5 ตะวันตก คลีฟแลนด์เมื่อเร็วๆนี้แนวโน้มดีขึ้นในนัดเปิดบ้านชนะเซลติกเป็นทีมอันดับดีขึ้นมากที่1 คนตะวันออก สองทีมในฤดูกาลนี้ทีมอัศวินต่อสู้ 1 ครั้ง 30 คะแนนชนะ

อัศวินจากที่เคยซบเซาไปจากรัฐw88เพื่อเล่นกับความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในฤดูกาลนี้ของทีมบอสตันเซลติกส์เจมส์นำทีมกลับมาชนะในครึ่งหลัง ปัจจุบันอัศวินฟูสภาพปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาทั้งสองเกมจะได้รับคะแนนและ 5.6 11.6 พ 29% ยิงลูกที่สามจะเป็นต่ำถึง 11% ไม่สามารถให้เจมส์โอเว่นและเปิดพื้นที่มากขึ้นให้เจมส์ต้องด้านบน 4 แม้ว่าผลสวยดีแต่ยังใช้มากเกินไปเจมส์ในร่างกาย ข่าวดีคือแชมพูพิเศษที่ค่อยๆฟื้นตัวของทอมสันยังเล่นเป็นอาชีพของเขาเป็นตัวแทนของ

อดีตกองหลังมาร์ค – เปาขาขวาเพราะสะดวกสำหรับฤดูกาลโทนี่อัลเลนยังประสบอาการบาดเจ็บเรื่อยๆนะที่ได้เซ็นสัญญาใหม่สองบิลสตีเฟนสันและแลนซ์ – เล่นได้ดีกับทีมที่สมบูรณ์แบบและทหารผ่านศึกแซค – แรนดอล์ฟยังเล่นไปไม่กี่ฤดูกาลดีที่สุดในตะวันตกยังคงได้อันดับที่ 5 ในฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยู่ห่างไกล แต่เมื่อเร็วๆนี้ไม่กี่ครั้งแพ้ให้กับทีมอ่อนก็จะเห็นว่าทีมที่ไม่มั่นคง

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 11.5 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注