เกมที่แนะนำ w88 อังกฤษแชมป์ลีก – มิดเดิลสโบร vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

赛事推荐3

วันที่ 5 มีนาคมพ.ศ. 2559 3 : 45 แชมป์ในฤดูกาลนี้การต่อสู้รุนแรงมากอันดับ 4 ทีม 2 ช่องว่างคะแนนในนาที มิดเดิลสโบรห์ปัจจุบันไม่ตรงกับผลิตภัณฑ์ 64 จุดที่จะแสดงเป็นที่3 กับเบิร์นลี่ย์ในเกมมากกว่าเพียง 1 แต้มหากชนะในรอบนี้คาดว่าจะกลับไปด้านบน

มัน优德กีฬาตะวันตก – 1 ลูก : Middlesbrough

การแสดงล่าสุดของมิดเดิลสโบรห์ได้ไม่เสถียรมากและเกือบ 8 รับเพียงรอบ 2 3 แบน 3 ชนะคะแนนติดลบในรอบสุดท้ายของเกมออกไปแพ้ให้กับแบล็คเบิร์นและไม่มีขอบด้านบน เข้าหลังมิดเดิลสโบรปี 2016 เล่นค่อนข้างไม่มั่นคงมีห้าอายและตอบยากที่แข็งแกร่งในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลนี้กับทีมที่อ่อนแอมีความสัมพันธ์ระหว่างการโจมตี โบโรแสดงความสามารถในการป้องกันแชมป์ในฤดูกาลนี้คือหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในบ้านลดลงเพียง 5 บอลแต่พลังโจมตีระดับกลางเท่านั้นที่อันดับเกือบรอบบ้านเกมมิดเดิลสโบร 9 ผลต่างประตูได้ถึง 2 การแข่งขันบอลเกมเพียง 2

หมาป่าหมาป่าในฤดูกาลล่าสุดที่ไม่มีการอัพเกรดการเพลย์ออฟในฤดูกาลนี้w88พวกเขาจะไม่เป็นที่แข็งแกร่งเป็นเพียงอันดับในฤดูกาลปัจจุบันที่13 บิต และการอัพเกรดเพิ่มเติมในพื้นที่ 12 คะแนนในฤดูกาลนี้กล่าวว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะแสดง รอบสุดท้ายที่ยากในบ้านชนะดาร์บี้ . อำลาลีกติดต่อกัน 7 อายซึ่งมันเป็นโอกาสที่จะจับลมหายใจของฉันรอบของเกมการต่อสู้เผชิญหน้ากับทีมหมาป่าในฤดูกาลนี้ยังไม่ชนะวูล์ฟแฮมป์ตันไปแต่สวยดี 17 ถนนเกมที่คว้า 22 คะแนนผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนแชมป์ 24 ทีมในอันดับที่ 8 ใน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนบอลชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注