การชำระเงินมือถือ w88 UnionPay ในบรรทัด

银联在线手机支付-w88优德官网

ออนไลน์ตอนนี้เงินฝาก UnionPay มีคุณลักษณะการชำระเงินมือถือ ! ! ! ! ! ! ! ส่ง SMS ได้ทันทีทุกบัตรและการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์บันทึกวินาทีในวินาที ! ! ! ! ! ! ! นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้หมายเลขบัตรเงินฝากโดยตรงการชำระเงินที่สะดวกสบาย , ชำระเงินออนไลน์ , เกมมือถือมันเป็นง่ายๆเป็นว่า ! ! ! ! ! ! !

วิธีที่ 1 :

ที่แรกที่คุณจะต้องเปิดโทรศัพท์ที่อยู่ URL : http : \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ \/ m.w88top.com เข้าสู่ระบบในบัญชีของคุณ优德การแสดง จากนั้นคลิกที่[ การจัดการการเงิน ]การเลือก[ บัญชี ]。 ภาพด้านล่างw88: : : : : :

存款步骤

ในการจัดการเงิน[ บัญชี ]页面,如下图การเลือกออนไลน์ [ ชำระเงิน ]方式การเลือก您的[ ธนาคาร ]การป้อนข้อมูล[ จำนวนเงิน ]ขอให้คุณเมื่อได้รับการยืนยันให้คลิกที่ส่งเงินฝาก [ ยืนยัน ]ปากกาด้ามเดียววงเงินฝาก 20-50000 หยวน

如下图,系统为您跳转至银联手机支付页面,การป้อนข้อมูล您的บัตรเงินฝากหมายเลขบัตรคลิกที่[ ต่อไป ]

存款操作一

เป็นครั้งแรกที่ใช้คุณจะต้องเสร็จสมบูรณ์ทุกความต้องการการชำระเงินมือถือธนาคารข้อมูลส่วนบุคคล

如下图,การป้อนข้อมูล您银行的[ ถอนเงินในธนาคารตั้งสำรองรหัสผ่าน ] – [ โทรศัพท์มือถือ ] ] – [ [ ประเภทเอกสาร - เอกสารหมายเลข ]และคลิกที่[ รับรหัสในการตรวจสอบ ]。การป้อนข้อมูล您短信接收的验证码และคลิกที่และการชำระเงิน [ เปิด ]การชำระเงินเสร็จสมบูรณ์

温馨提示: : : : : :如果您没有预留手机号或是已经预留的手机号无法使用ขอให้คุณ到银行营业网点柜台添加或修改。

存款操作2

ความสำเร็จหลังการชำระเงินระบบจะแสดงพร้อมท์ความสำเร็จ [ ชำระเงิน ]字样。 ภาพด้านล่าง: : : : : :

存款操作3

ดูว่ามีในบัญชี ? กลับไปที่[ การจัดการการเงิน ]页面การเลือก[ ประวัติศาสตร์ ]และคลิกที่เงินฝาก \/ ถอน [ ]การเลือก[ สอบถาม ] เกี่ยวกับเวลาและสถานะและคลิกที่[ ส่งของ ]

ยินดีด้วยครับท่านฝากความสำเร็จ ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !มันเป็นวินาทีวินาทีไปฝาก . โทรศัพท์มือถือเครือข่ายชำระเงินออนไลน์มีความสะดวกสบาย ? ? ? ? ? ? ?

存款操作4

 วิธีที่ 2 :

ในการจัดการเงิน[ บัญชี ]页面การเลือกออนไลน์ [ ชำระเงิน ]方式และคลิกที่การชำระเงิน [ อื่นๆ ]。การป้อนข้อมูล您的[ ชื่อผู้ใช้ ]และ[รหัสผ่านเข้าสู่ระบบ ]และคลิกที่[登录付款】。如果您没有此支付方式的用户名และ登录密码,您可以点击页面右下角的[立即注册】

其他方式存款

如果您在操作过程中遇到任何疑问ขอให้คุณ及时联系我们24小时在线客服,我们将竭诚为您服务!

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注