เกมที่แนะนำ w88 พรีเมียร์ลีกเชลซี – นอริช vs .

英超赛事推荐-นอริช vs เชลซี-优德W88官网

วันที่ 2 มีนาคมพ.ศ. 2559 3 : 45  นอริช vs เชลซีบริษัทคาดว่ารอบแรก :นอริช :แดง , ปินโต้ , เบน , มาร์ติน , , , , , , , 特泰เรย์มอนด์เบรดี้ , สมิทธ , 姆博卡尼 ( ; ; ; ; ; ; ;เชลซี :库尔图瓦เอาไป奎塔 , เคฮิลล์ , แอส , อิวาโนวิช , เคนเนดี้ , มิเกล , ฟาเบรกัส , AzarDei long , ออสการ์ , วิลเลียมส์และดิเอโกคอสตา

มัน优德กีฬาตะวันตก : เชลซี – 0.5-1 ลูก
แม้ว่าการโอนในฤดูหนาวเมื่อมันถูกย้ายไปเชลซีแต่ในช่วง 1 เดือนที่เขาได้รับการฝึกเขาก็ยังคงล้มเหลวในการเข้าถึงรายการใหญ่ของทีม ความท้าทายในรอบเยือนนอริช Guus Hiddink กล่าวว่าบราซิลได้เหมาะสมกับสภาพของร่างกาย 90 นาทีของเกมดังนั้นสำหรับเขาแล้วเขาจะนำทีมเชลซีในรอบเปิดตัว

อยู่ใน 6 นอริชชนะ 6 แบน 15 ผลเชิงลบ 24 คะแนนสะสมอันดับในโซนตกชั้นของลีกที่17 บิตตำแหน่ง การเล่นในบ้านของ 13 เก็บเกี่ยวชัยชนะในเกม 4 4 แบน 5 ผลเชิงลบใน 18 บอลพลาดบอล 24 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในเกมที่ผู้นำในเลสเตอร์ประตูนาทีสุดท้ายชัยชนะ 1-0 . . . . . . . ยามที่เวสตันบาดเจ็บหัวเข่าขาดกองหลังและกองกลางตัว胡拉汉เล่นบาสซูน อเล็กซานเดอร์โอนีลผู้จัดการทีมจะยังคงใช้ระบบ 5 กองหลังเล่น . 姆博卡尼แทนที่เป็น杰罗梅ศูนย์

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ในเกมที่เชลซี 2 กลับมากกว่า 1 ประตูซ้ายเซาแทมป์ตัน , ที่พักในปาเลสไตน์w88เมื่ออยู่ในอาการโคม่าหรือไม่ว่าเขาเริ่มจะเห็นกัปตันจอห์นเทอร์รี่กองหลังบาดเจ็บและตัดสินใจ กุนซือ Guus Hiddink ในทางเลือกสำหรับใช้หมุนคางด้านซ้ายเป็นประตูบาเค ปาโต้กองหน้าฟิตกลับมาเล่นได้มีโอกาสในการแข่งขันสัปดาห์ที่สองในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกใน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่7 นาทีเปโดรได้กลับมาลงสนามมาแทนที่ปีกออสการ์ครั้งแรกของเขา มีการแข่งขันนอกจากนี้ยังอาจจะป้องกัน马蒂奇เริ่มต้นแต่มิเกลและฟาเบรกาสกองกลางคู่มีโอกาสมากขึ้นของการ

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้เป็นพื้นที่ลูกแนะนำให้เชลซีชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注