แนะนำเกม NBA – ตัวต่อ Vw88.comS ดวงอาทิตย์

NBA赛事推荐-แตนกับดวงอาทิตย์-优德W88官网

วันที่ 2 มีนาคมพ.ศ. 2559 8 น.แตนกับดวงอาทิตย์บริษัทคาดว่ารอบแรก :แตน :วอล์คเกอร์ , Courtney ลี , บาตัม , มาร์วินวิลเลียมส์และเซลเลอร์ ; ; ; ; ; ; ;ดวงอาทิตย์ :บุ๊คเกอร์ไพรซ์ , ทัคเกอร์ , ไรอันและแชนด์เลอร์

มัน优德กีฬาตะวันตก : นิว – 13 คะแนน

แตนจะจัดขึ้นในกรุงปักกิ่งเวลาเช้าของวันที่ 2 8 จุดอยู่ที่บ้านกับดวงอาทิตย์ แตนสภาพล่าสุดที่ดีขึ้นในหน้าของสถานการณ์นี้ดวงอาทิตย์กำลังอยู่ในเกมการแข่งขันกับทีม Charlotte ของช่วงเวลาที่สำคัญต้องไม่พลาดโอกาสที่จะชนะ เจเรมี่ในเกมที่คาดว่าจะเล่นในการแสดงที่ยอดเยี่ยม

ทีมในฤดูกาลนี้หลังทีมผลงานไม่ดีตั้งแต่มกราคมบันทึกที่ลดลงและการบาดเจ็บในหนึ่งทีมสำหรับฤดูกาลหลักเอาเบลดสายภายนอกเช่นวอร์เรนและอีกหนึ่งคีย์การ์ดอัศวินยังแขวนธงสงบศึกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมอร์ริสและกองหน้าทีมเพราะหอกโล่ถูกเทรดจากทีมหลังจากอยู่ในกระบวนการของการสร้าง ผู้คุมมือใหม่ Booker ซึ่งทำได้ดีในฤดูกาลนี้ได้รับ 10.6 จุดสามเปอร์เซ็นต์ถึง 38.7%

แตนในฤดูกาลนี้เล่นดีทีมปัจจุบันอยู่ทางตะวันออกและตะวันออกที่6 แต่ลูกสูบบนบันทึกที่9 standings ทีมเดียวกันมองเห็นได้รอบตัดเชือกของทีมในสถานการณ์ที่ไม่มั่นคงมาก ในฤดูกาลนี้ทีมสำรองทีมที่โดดเด่นเช่นหนังสือและลูกแกะจะภูมิใจกับทีมในตำแหน่งไฟให้เพียงพอ แต่เนื่องจากเป็นศูนย์กลางของทีมเจฟเฟอร์สันเปลี่ยนเล่นแทนแต่ลดลงหลังจากทีมเช่นทีมบาตัมและปฏิกิริยาทางเคมียังไม่ได้บรรลุที่ดีที่สุด

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 13 ในสแตนw88.comชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注