แนะนำเกม NBA มิลวอกี VS จรวด – w88

NBA赛事推荐-เหรียญ VS จรวด-优德W88官网

วันที่ 1 มีนาคมพ.ศ. 2559   9 น.เหรียญ VS จรวด ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :กวาง : : : : : :มายองเนส , มิดเดิลตัน , Parker , พลัม , 阿德托昆博ลี ;จรวด :เบเวอรี่ฮิลล์ , แข็ง , เทรเวอร์ , สมิธ , โฮเวิร์ด

มัน优德กีฬาตะวันตก : จรวด – 2 คะแนน

จรวด ( 29 ชนะ 30 ลบ ) เพิ่งได้รับความพ่ายแพ้ของพวกเขาในความท้าทายที่วันที่ 1 มีนาคมจะเป็นแขกในมิลวอกี ( 24 ชนะ 35 ลบ ) แข็งเพื่อโจมตีฝ่ายตรงข้ามอย่างรุนแรงและโฮเวิร์ดจะแสดงกฎของแรงภายในจรวดที่ผู้เล่นจะต้องให้ปีศาจไปรวมกันที่สนับสนุนพวกเขาจะชนะกลับรู้สึกไปในรวมคุณสมบัติตะวันตก กวางได้พบ 2 เกมแนวการสูญเสียของพวกเขาเพื่อใช้ในบ้านมาทำจรวด阿德托昆博 , Parker , มิดเดิลตันจะนำทีมมาเพื่อปกป้องบ้าน .

เหรียญที่ฤดูกาลล่าสุดทำได้ดีหัวหน้าโค้ชเจสันคิดด์นำกลุ่มเยาวชนไปถึงอันดับที่ 6 ในภาคตะวันออก แต่ความแข็งแกร่งของทีมในฤดูกาลนี้ลดลงค่อนข้างรุนแรงในขณะนี้จะต้องอยู่ในตำแหน่งของที่13 ตะวันออก ในช่วงนอกฤดูกาลภายในเสาในมอนโร , มอนโรและไม่คิดว่าทีมในปฏิกิริยาทางเคมีที่ไม่เหมาะกับทีมไม่ลดลง สนามนี้ต้องรีบที่จะได้รับจุดตายเหรียญบ้านจรวด

จรวดเมื่อเร็วๆนี้แพ้ให้กับสเปอร์สในเกมที่พวกเขาชนะเพียง 2 เกือบ 7 5 แพ้ ในช่วงเวลานี้เขาได้รับ 6 คู่ 7 เกมสำหรับw88อาร์เรย์ที่สเปอร์สเมื่อได้รับการ 11 คะแนนและ 14 รีบาวน์แข็งได้ 27 คะแนนในครึ่งหลังหลังนาทีที่เคย 31 จรวด ในช่วง 12 เกมจรวดเกมแพ้ 8 พวกเขาอยู่ในอันดับที่8 ตะวันตกคนเท่านั้นในครึ่งแรกบอลเหนือกว่าแจ๊สชั้นนำที่พวกเขาต้องการมากที่สุดคือการใช้เพื่อเสริมสร้างตำแหน่งของพวกเขาชนะ

优德การแสดงเกมกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนําจรวดให้ 2 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注