ดันให้ w88 เอ็นบีเอ Pacers VS อัศวิน

NBA赛事推荐-อัศวิน VS Pacers-优德W88官网

วันที่ 1 มีนาคมพ.ศ. 2559 8 น.อัศวิน VS Pacers ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :เออร์วิน , สมิธ , เลอบรอนและความรัก , ทอมป์สัน ; ; ; ; ; ; ;คนเดินถนน :ฮิลล์ , เอลลิส , จอร์จ , เทอร์เนอร์ , 马辛米

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 8 คะแนน

ปักกิ่งเวลาเช้าวันที่ 1 มีนาคม 8 จุดเอ็นบีเอฤดูกาลปกติจะอยู่บ้านกับคลีฟแลนด์รัฐอินเดียนา สภาพทีมล่าสุดยังปรับตัวลดลงวันนี้แพ้ให้กับทีมเดินเท้าสำรวจพบสองในแถวและอยู่ในอันดับที่ที่6 ตะวันออก วันนี้ตอนเช้าไปพ่ายให้กับทีมอัศวินพ่อมดล่าสุดเช่นเดียวกันทั้งในแถวและยังที่1 ตะวันออก สองเกมแรกของทั้งสองทีมเก็บชัยชนะในคลีฟแลนด์

คลีฟแลนด์ฤดูกาลนี้ประสิทธิภาพโดยรวมที่ดีของทีมมาบ้านตะวันออกลีกครั้งแรกในตำแหน่งแต่เพียง 1.5 เกมเหนือกว่าแต่ทีมของปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้หรือพึ่งพาฉิมหลวง สุดท้ายยังไม่แข็งแกร่งในหน้าของตัวช่วยสร้างที่โดดเด่น , เลอบรอนเจมส์โอเว่นที่พักแครีได้ 28 แบ่ง 6 assists และเควินเลิฟ 12 แบ่ง 5 รีบาวน์ครั้งนี้คาดว่าจะกลับกลับไปที่บ้านของทีมอัศวิน

นิกส์ Pacers ชนะในบ้านหลังจากประสบความล้มเหลวเนื่องจากความใหญ่ 1 คะแนนแพ้ให้กับทีมเยือนเกือบ 5 เกมตัวต่อ 3 ชนะ 2 ลบสภาพทีมค่อนข้างดี การจัดอันดับตะวันออกที่เป็นปัจจุบันก่อน 5 Pacers ฤดูกาลนี้ทีมได้รับชัยชนะในบ้าน 18 10 ผลเชิงลบเป็นบวกความสามารถในการต่อสู้ของทีมที่เล่นในบ้าน อัศวินกับ Pacers หรือกลับไปที่ทีมป้องกันสีw88.comนัดนี้อาจจะได้คะแนน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้เดิน 8 โอนคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注