แนะนำ – ทหาร VSw88.com เอ็นบีเอพอร์ตแลนด์

NBA赛事推荐-นักรบ VS พอร์ตแลนด์

วันที่ 12 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 10 : 30w88 นักรบ VS พอร์ตแลนด์บริษัทคาดว่ารอบแรก :นักรบ :แกง , ทอมป์สัน , เขาเขียว , บาร์นส์ ; ; ; ; ; ; ;ผู้บุกเบิก :利拉德 McNair , พลัม , ฟูแล่ม , ทาสีและ哈克利斯มี่

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 12.5 คะแนน

ในประวัติศาสตร์ของเอ็นบีเอรอบตัดเชือก 3-1 ในที่สุดโดยเฉพาะเมื่อสถานการณ์กลับ 9 ตาม ESPN และการพยากรณ์ข้อมูล 89% BPI มีความน่าจะเป็นของการเป็นนักรบในเกมที่ 5 ของฤดูกาลนี้จบที่ชุดนักรบฤดูกาลปกติชนะให้ได้บ้านที่ 39 2 ลบบันทึกที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่ด้อยกว่าในซานอันโตนิโอและเกมเถื่อนจนถึงตอนนี้นักรบดูแลบ้านใน 5 ชนะ 0 แพ้และพวกเขาจะมุ่งมั่นที่จะจบชุดนี้เป็นแกงที่ได้รับเวลาพักผ่อนให้มากขึ้น

แกงสุดท้ายในรอบรองชนะเลิศตะวันตกแม้ว่าเขาจะไม่ได้กลับมาในรอบแรกและที่สามในเวลาปกติทั่วไปความรู้สึกเลิกแต่เขาเกิดในช่วงต่อเวลาพิเศษและเป็นหนึ่งในเพียง 17 แบ่งการปกครองในช่วงต่อเวลาพิเศษ 3-1 ชนะนักรบเกมได้รับคะแนนรวมชั้นนํา นั่นหมายความว่าถ้าจะกลับไปที่บ้านของนักรบชนะห้าเกมที่พวกเขาสามารถที่จะล็อคในรอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตก แกงก่อนในเกมที่ 3 อยู่ในมือจะ 9 ครั้งแรกและในไตรมาส 3 18 6 สามารถโยนในชัยชนะของเขา 14 โหวต 10 ในเกมเล่นได้ 38 นาที 40 คะแนน

เป็นผู้บุกเบิกในชุดนี้ไม่มีโอกาสเป็นครั้งที่สองเมื่อเป็นแขกของพวกเขาไตรมาสที่สี่คือคู่แข่งเล่น 34-12 คลื่นของการโจมตีของพวกเขาได้ถูกย้อนกลับยาขมกลืน ถ้าจะถือโอกาสนี้แล้วพวกเขาจะมีโอกาสกลับไปให้ชุดของพอร์ตแลนด์ ตอนนี้ได้เป็นผู้บุกเบิกการจนมุม , ที่พวกเขาต้องทำคือการไปต่อสู้เพื่อเอาชุดจะพากลับไปที่พอร์ทแลนด์

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำผู้บุกเบิก 12.5 โอนคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注