ในการแข่งขัน w88 แนะนำ – ดินาโมเคียฟ vs แมนฯซิตี้

欧冠赛事推荐-ดินาโมเคียฟ vs แมนฯซิตี้-优德W88官网

วันที่ 25 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 3 : 45ดินาโมเคียฟ vs แมนฯซิตี้บริษัทคาดว่ารอบแรก :ดินาโมเคียฟ :肖夫科夫斯基 Antu เดลลา , ดี , สูง , วิช , ดาวิดซิลวาและ卡切里迪加马什斯多尔雷巴尔卡 , การค้นหา , โมรา , กอนซาเลซ , 亚莫伦科เร .แมนเชสเตอร์ซิตี้ :ฮาร์ต , , , , 科拉罗夫 kompany นิโคลัส otamendi 萨巴莱塔 , 费尔南迪尼奥 , 亚亚图雷 , ซิลวา , เฟอร์นานโด , คนที่ , สเตอร์ลิง

มัน优德กีฬาตะวันตก : แมนซิตี้ – 0.5 ลูกบอล

นี้เป็นเกมที่ทั้งสองทีมพบกันในเกมยุโรปให้ที่3 ครั้งประวัติศาสตร์w88มือของทั้งสองทีมนี้มีเฉพาะในยูโรป้าลีกสองเกมที่ทั้งสองทีมพบกันในฤดูกาล 2010-11 และยูโรป้าลีกที่แข็งแกร่ง 16 พบแมนเชสเตอร์ซิตี้ 2-0 แมนซิตี้ 1-0 ดินาโมเคียฟและกลับไปยังบ้านหลังเอาชนะคู่แข่ง

ดินาโมเคียฟในฤดูกาลนี้ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่ดีของทีมปอร์โตสำหรับโอกาสที่จะชนะในที่สุดแต่เนื่องจากลีกยูเครนในช่วงฤดูหนาวที่ยาวเกือบ 3 เดือนดังนั้นดินาโมเคียฟจะอาศัยเกมอุ่นเครื่องล่าสุดเพื่อค้นหารัฐแต่มิตรภาพของการแข่งขันการต่อสู้ระดับและจังหวะที่แน่นอนไม่ได้และเมื่อเทียบกับการแข่งขันอย่างเป็นทางการและจากไม่กี่ปีล่าสุดผล , ดินาโมเคียฟได้แย่กว่าปีที่แล้วที่ระดับความแข็งแกร่งของทีมเมื่อ 2 ฤดูกาลติดต่อกันโดยไม่มีขอบเป็นแชมเปี้ยนส์

สถานะล่าสุดของเมืองที่ยากจนมากในช่วงสุดสัปดาห์ในเอฟเอคัพเชลซี 1 : 5 ความพ่ายแพ้ในเกมล่าสุดของพวกเขาที่ถูกเท้าของการแข่งขันทั้งหมดสามเกมแนวการสูญเสียและการแพ้เกมกุญแจคู่ขวัญสีฟ้าดวงจันทร์มีขนาดเล็กตีและเนื่องจากคลับประกาศล่วงหน้าว่าโค้ชของทีมในฤดูกาลหน้านี้ได้ทันทีโดยการต่อสู้ผลน้อย , นอกจากนี้ , สํา布劳内กุญชรและนาวาและการโจมตีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บส่งผลให้แมนฯซิตี้ในเกมแถวหน้าในการต่อสู้ได้รับผลกระทบไม่น้อย

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ซีกโลกชนะแมนฯซิตี้

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注