แนะนำเกม NBA w88 อัศวิน VS แตน

NBA赛事推荐-อัศวิน VS แตน-优德W88官网

วันที่ 25 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 8 น.อัศวิน VS แตนบริษัทคาดว่ารอบแรก :อัศวิน :Tristan ธอมป์สัน , เลิฟ , เจมส์ , เจ. อาร์. สมิธ , เออร์วิง ; ; ; ; ; ; ;แตน :นายฤทธิ์ , มาร์วินวิลเลียมส์ , บาตัม , Courtney ลี , 肯巴วอล์คเกอร์

มัน优德กีฬาตะวันตก : อัศวิน – 8.5 คะแนน

ที่มีประสิทธิภาพสูงและเสถียรภาพของลักษณะนี้คือเจมส์ในการเผชิญหน้ากับเขาวันที่ 23 กุมภาพันธ์ลูกสูบก่อน 14 ติดต่อกันในเกม 20 + เงื่อนไขค่อนข้างมั่นคงแต่ก็อยู่ของลูกสูบในการต่อสู้เจมส์เล่นผิด 18 โหวตใน 5 ได้แค่เกมเดียวในฤดูกาล 12 แต้มระดับคะแนนต่ำสุดที่บันทึกผิดพลาด 6 ครั้ง , โจมตีสังเกตที่ปลายทั้งสองมือสมัครเล่นมาก ความเมื่อยล้าเป็นเจมส์ไม่แสดงเหตุผลหลักสำหรับต่อเป็นอัศวินใน 4 วันเล่นเกมที่สาม

การต่อสู้กับอัศวินบนหลังแพ้ในบ้านกับทีมที่ได้ล้มเหลวที่จะขยายลูกสูบเกมชนะเกมอื่นพักผ่อนร่างกายเต็มที่ที่จะกลับไปที่วิธีการชนะอัศวินอัศวินในขณะนี้ 40 ชนะคะแนนติดลบ 15 อันดับ 1 ฝั่งตะวันออกตะวันออกทีมยังเป็นทีมเดียวที่ 4w88.com0 ทีมชนะในบ้านในขณะที่ทีมชนะมีสูงถึง 8 เป็นมากกว่าความสามารถในการต่อสู้ของพวกเขาเป็นสองรองใครในฝั่งตะวันออกอย่างปัจจุบันได้โดยไม่ต้องมากของอัศวินในการต่อสู้กับปัญหาอาการบาดเจ็บและความสามารถทั่วไปเยี่ยมชมในหน้าของเกมตัวต่ออัศวินถ้าสามารถรักษามาตรฐานการเล่นในบ้านทีมเช็กโมดูลทั้งหมด

เมื่อเร็วๆนี้ 5 เฮาใช้ชื่อแตนแถวสภาพทีมค่อนข้างดีซึ่งเกือบทั้งหมดเป็น 3 ได้รับชัยชนะในเกมทีมเยือนมีความสามารถดีขึ้นกว่าไตรมาสที่ผ่านมาผ่านรายการที่ได้รับการป้องกันตัวต่อศาลบังคับ Courtney ลีซึ่งจะช่วยปรับปรุงทีมในระดับการป้องกันและทรงพลังได้ในอัล – เจฟเฟอร์สันศูนย์เพิ่งกลับมาที่แข็งแกร่งในปัจจุบันนี้แตนเล่นทีมรุกและรับและผู้คนมากมายและได้บวกกับความท้าทายเป็นเกมคู่แข่งในปัจจุบันนี้ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการตรวจสอบความแข็งแรงของแตน

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 8.5 คะแนนชนะอัศวิน

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注