ในการแข่งขัน w88.com แนะนำ – อาร์เซน่อล vs บาร์เซโลน่า

欧冠赛事推荐-อาร์เซน่อล vs บาร์เซโลน่า-优德W88官网

วันที่ 24 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 3 : 45  อาร์เซน่อล vs บาร์เซโลน่าบริษัทคาดว่ารอบแรก :อาร์เซน่อล :贝莱林 , เช็ก , 默特萨克 , Koscielny , แรมซี่ย์ , 蒙雷亚尔 , ฟลามินี่ , แชมเบอร์เลน , Ozil , ซานเชส , woks , ; ; ; ; ; ; ;บาร์เซโลนา :施特根เทิล , Alves , มาเชราโน , งอน , อัลบา , วาน rakiti ćจะโผ , บุสเกตส์ , อิเนียสต้า , Messi , Suarez , Neymar

มัน优德กีฬาตะวันตก : บาร์เซโลนา – 0.5-1 ลูก

สองทีมในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก 7 ที่มีอยู่ในเกมที่อาร์เซน่อลในฤดูกาล 1999-2000 แชมเปี้ยนส์ลีกกลุ่มลูกค้าหลักลบและแบน 1 ฤดูกาลกว่า 1 2 รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาล 2009-2010 แพ้ในรอบชิงชนะเลิศ 1 \/ 4 ลูกค้าหลักแบนและลบฤดูกาล 2010-2011 รอบชิงชนะเลิศ 1 \/ 8 ลบชัยชนะและแขก อาร์เซน่อล 29 战西军 8 แบน 11 ลบ 10 ชนะบาร์ซ่าชนะในสงครามอังกฤษ 76 35 21 แบน 20 ลบ 2 ไตรมาสที่ผ่านมา欧冠均คู่แมนฯซิตี้

การแสดงล่าสุดของอาร์เซน่อลที่ค่อนข้างมั่นคงในลีกบ้านเอาชนะเลสเตอร์ซิตี้ทีมหลังจากรื้อฟื้นความหวังแชมป์แม้ในวันหยุดสุดสัปดาห์สุดท้ายของเอฟเอคัพที่ทีมเสมอกับฮัลล์ซิตี้ถูกแต่ Arsene Wenger โค้ชเพื่อเตรียมการสำหรับการแชมเปี้ยนส์ลีกได้ด้วยการเลือกชื่อหลัก 9 หมุนแรงปกติการมองเห็นความสำคัญของการแข่งขันกับ Sanchez ในระดับ科奎林 et al . , กู้คืนกลับปัจจุบันของอาร์เซน่อลทีมที่ค่อนข้างเรียบร้อยและแม้ว่าสองล่าสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกที่ถูกบาร์เซโลน่าเขี่ยออกแต่ปืนอยู่ในบ้านชนะ 1 เสมอ 1 คะแนนสำหรับการต่อสู้สามารถมองเห็นได้แม้บาร์เซโลน่าที่เอมิเรตส์ทีมนี้ยังเป็นเรื่องยากบัญชีราคาถูกพบกันอีกครั้งในฤดูกาลนี้และเชื่อว่าอาร์เซน่อล !

บาร์เซโลน่าล่าสุดตารางw88.comตอนนี้ไปแรงมากในช่วงสุดสัปดาห์ที่ Las Palmas ชัยชนะหลังจากที่ทีมลีก 8 เฮาใช้ชื่อในแถวปัจจุบันบนสกอร์บอร์ดก็ห่างจากอันดับสองของแอตเลติโก้ 8 คะแนนตามหลังแชมป์ลีกให้มาก , ตรีศูลที่มีสถานะยังคงเร่าร้อนและเมสซี่ฟื้นตัวกลับหลังจากรักษาที่มีประสิทธิภาพไม่เพียงมีเป้าหมาย retracement ที่คะแนนของเขา , ยังช่วยเพิ่มความสามารถขององค์กรในแดนกลางของทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้และนอกจากนี้บทสนทนายังคงมีความสามารถในการแข่งขันสูงสุดในลีกแชมเปี้ยนส์ลีกเอาชนะมาดริดได้เครื่องบินก็จะเหยียบเท้าของโรมันและอึนในกรัมในบาร์เซโลนาที่นำโดย 2 ฤดูกาลล่าสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกและผลจากการไปมีความคืบหน้าเกมเยือนอาร์เซน่อลต้องเผชิญกับศัตรูเก่าของทีมก็จะไม่กลับไป

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 0.5-1 ลูกชนะบาร์เซโลนา

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注