เกมที่แนะนำ NBAw88 – Raptors VS ไมอามี่

NBA赛事推荐-Raptors VS ไมอามี่

วันที่ 12 พฤษภาคมพ.ศ. 2559 8 น.Raptors VS ไมอามี่บริษัทคาดว่ารอบแรก :โตรอนโต :เบส , 德罗赞 , Carol และแพตเตอร์สันและ比永โบ ; ; ; ; ; ; ;ความร้อน :德拉季奇 , เวด , จอห์นสัน , เติ้ง , เขา

มัน优德กีฬาตะวันตกโตรอนโต – 4 คะแนน :

ชุดลุยเปิด 2 วันเป็นการย้ายการโต้เถียง เมื่อเล่นเพลงชาติของแคนาดาในเวทีเดียวกันเมื่อเวดยังคงฝึกยิงและถูกกล่าวหาว่าขาดความเคารพในแคนาดา วันนี้จะเข้าไปลุยในเวทีเดียวกันและเขาก็เหตุการณ์นี้เพื่อขอโทษและกล่าวว่าพวกเขาจะปรับm88ทั้งหมด ” ผมไม่ได้ไม่เคารพ . . . . . . . เขากล่าวว่า ” ผมต้องขอโทษไปยังแคนาดา , มีคนคิดว่าผมไม่เคารพในประเทศนี้ ผมจะปรับนิสัยก่อนผมเห็นได้ชัดว่าฉันมีจำนวนมากของการเคารพสำหรับโตรอนโตแคนาดาและผมก็เคารพในประเทศนี้ ” ” ” ” ” ” ” . . . . . . .

ตอนนี้ความร้อนของทีมต้องการคนที่สามารถยืนหยัดและแฮสเลอร์ภายในของเขาที่เขาพยายามที่จะนำผลงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการป้องกันแฮสเลอร์จะเล่นหนึ่งในบทบาทของทหาร เติ้งในบางกรณีก็อาจจะต้องไปเล่นที่ศูนย์เขาก็ต้องพยายามช่วยให้ภายในทีม ในบรรทัดคำสั่ง . ความร้อนของทีมต้อง德拉季奇จอห์นสัน , สามารถนำในการโจมตีสนับสนุนพวกเขาต้องให้ลุยพอช่วยได้ ในช่วงต่อเวลาพิเศษในเกมที่ 4 และ德拉季奇และจอห์นสันมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาเป็นหนึ่งในวีรบุรุษของทีมชนะไปโตรอนโต , พวกเขาจะยังคงรักษาสภาพนี้

ความร้อนของทีมขาดไปก็เหมือนเริ่มต้นจากศูนย์ , แรพเตอร์ 瓦兰斯ยูนุสได้บอกลาก่อนเพราะเคล็ดข้อเท้าขวาของเขาในชุดนี้สามเกมและเฉลี่ย 12.7 18.3 แต้มและรีบาวน์ได้ 64.9% ยิง กับการขาดของเขา Raptors จากที่3 อัตราการยิงเกมเกม 47.1% ลงที่4 39.3% 比永โบแต่สามารถในการป้องกันและลงให้กับทีมได้มากแต่เกมรุกของเขายังไม่สามารถเทียบกับ瓦兰斯ยูนูสซึ่งหมายความว่า Raptors สองหลังจะใช้ในความรับผิดชอบมากขึ้น

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอนความร้อน 4 คะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注