เกมที่แนะนำ NBw88.comA – แจ๊ส VS จรวด

NBA赛事推荐-ยูทาห์แจ๊ส VS จรวด-优德W88官网

วันที่ 24 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   10 น.ยูทาห์แจ๊ส VS จรวด ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :จรวด :ฮาวเวิร์ดและจอช – สมิธ , เทรเวอร์ , แข็ง , เบเวอรี่ฮิลล์ ; ; ; ; ; ; ;แจ๊ส :Gobe ​​ l ‘ , และเครื่อง , เครื่องดูดควัน , ค่าธรรมเนียม , การดูแลเด็ก

มัน优德กีฬาตะวันตก : แจ๊ส – 5 คะแนน

ทุกสุดสัปดาห์ – ดารา 8 6 จรวดเป็นช่วงก่อนสงครามกับแจ๊สที่ได้รับคลื่นที่แตกต่างกันของ 7 ตรงบันทึกนี้แนวโน้มจะปรากฏผลในช่วงเวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ดาวแจ๊ส , และพอร์ตแลนด์ตะวันตกของจรวดจะทำงานร่วมกันเพื่อผลักดัน 9 ทุกสุดสัปดาห์ – ดารา 3 หลังจากแพ้สงคราม 2 แจ๊สและจรวดเกมสุดท้ายในเกมที่เอาชนะ 116-100 ดวงอาทิตย์จรวดต่อต้านตะวันตกสุดเซอร์กลับมาแปด

เนื่องจากในช่วงฤดูกาลปกติที่แพ้การต่อสู้ 4 เซอร์ 3 เท้าของพวกเขาเอาชนะเกม 49.1% อัตราได้ลดลงมีเพียง 27 ชนะ 28 ลบทีมอยู่ในอันดับ 9 มีเพียงฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันตกเป็นบริการและอันดับที่ 8 ของจรวดในการสนทนาโดยตรงท่านตระหนักในความสำคัญของการแข่งขัน , แต่พวกเขาไม่ชนะแต่ชิปเพราะเป็นสโมสรล่าสุดกองหลังเล่นไม่ดีจริงๆในช่วงฤดูกาลปกติมีการต่อสู้ 5 4 เหตุการณ์จะให้ฝ่ายตรงข้ามได้คะแนนเกิน 100 แต้ม . . . . . . . แม้ในอาร์เรย์ของ G . ห้าว Xia เขาเกือบจะชนะอย่างน้อย 20 คะแนนแต่ยังไม่สามารถเติมช่องว่างในการป้องกันข้อบกพร่อง นอกจากนี้ทั้งสองนี้ 2 ครั้งแรกในการต่อสู้กับการสูญเสียแจ๊สทั้งหมดเสร็จสิ้นในเวลาที่แต่ละฝ่ายแสดง . . . . . . . มือหนึ่งของค่าย G Xia เขาด้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะข้อมูลหลักของอีกฝ่าย夏登พราว ได้เล็งเห็นว่าแจ๊สเป็นบริการบ้านมันเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะมอง

จรวดต่อสู้ทั้งในฤดูกาลปกติw88.comวันหยุดสุดสัปดาห์ดาวหลังจากเกมแรกและเป็นคู่แข่งที่โคลนเลอะภายในดวงอาทิตย์แม้ว่าหลัก夏登รู้สึกไม่ยอดเยี่ยมแต่เขายัง 27 คะแนนแบ่งเป็นคะแนนช่วยให้ทีมงานนำ 16 ชนะง่ายไป สำหรับการซื้อขายในวันที่เกือบจะออกจากแกนชั้นใน divot โฮเวิร์ดดึงมันออกในลักษณะ」จะต้องพิสูจน์ว่ามีมูลค่าในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลหลังจากทั้งหมดอยู่ในอันดับที่ 8 ในฝั่งตะวันตกของจรวดที่ยังต้องการความช่วยเหลือของเขา , การต่อสู้กับแจ๊สก็ต้อง divot โฮเวิร์ดดึงมันออกในลักษณะ」ออกมาเมื่อแน่ใจว่าเขาจะจริงจังกับการแข่งขัน ยิงจรวดและการโจมตีล่าสุดที่เต็มไปด้วยการต่อสู้เกือบ 8 7 เกมฤดูกาลปกติมีคะแนนเกิน 100 คะแนน王夏ลงในอาร์เรย์ที่คาดว่าจะนำจรวดไปเซอร์จะเป็นบริการโดยมุ่งมั่นที่จะชนะ

优德การแสดงเกมกีฬาตะวันตกเตือน : แนะนําจรวด 5 โอนคะแนนชนะ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注