อิตาลีกัลโช่เซเรียอา – w88.com นาโปลีกับเอซีมิลาน

意大利甲级联赛-นาโปลีกับเอซีมิลาน-优德W88官网

วันที่ 23 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   4 น.นาโปลีกับเอซีมิลาน ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :นาโปลี :เรน่าพูด阿尔比奥尔 , แกง , ตะวันตก , บาลี , 古拉姆 , อลัน , 若日尼奥ฮิกแฮม , 卡列洪 , อีกวาอิน , เพราะ西涅 ; ; ; ; ; ; ;เอซีมิลาน :多纳鲁马 , บรรเทา , อเล็กซ์ , โรม , และ尼奥利 Antonelli , มอนโตลิโว่ , มาเตรัซซี่ , Bellato ดังสนั่นเขา博纳文 , บาคารา , เนียง

มัน优德กีฬาตะวันตก : นาโปลี – 1 ลูก

ประวัติศาสตร์เนเปิลส์มิลานและข้ามดาบ 141 ครั้ง 56 มิลานชนะ 45 แบน 40 ได้เปรียบเชิงลบ เกมกัลโช่เซเรียอาอิตาลีบันทึกยังเป็นมิลานครองเกม 135 54 ชนะ 43 38 ลบแบน แต่เมื่อเร็วๆนี้ 5 การเผชิญหน้ามิลานชนะแค่ 1 ครั้งปี 2011 เนเปิลส์อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่ม 4 กับมิลานบุกบ้าน เป็นครั้งแรกในเกมลีกฤดูกาลนี้เมื่อนาโปลีว่องไวเพื่อเอาชนะมิลาน 4-0 .

รอบสุดท้ายของลีกเยือนนาโปลี 1-0 ยูเวนตุสอีกครั้งในยูโรป้าลีกกลางสัปดาห์เกมออกไปแพ้ให้กับทีมจากสเปนบียารีลประสบความพ่ายแพ้ในการแข่งขันของยุโรปในช่วงกลางสัปดาห์ของเนเปิลส์มิลานก็ใช้พลังไม่เล็กคือการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งสัปดาห์ นาโปลีฤดูกาลนี้แม้การแสดงคู่ที่แข็งแกร่งแต่การใช้ในการเล่นในตำแหน่งกองกลาง 433 เนเปิลส์ในการดูตึงเครียด , อลัน , 若日尼奥พวกเขาเกือบจะเป็นปัญหาหลักคงเป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างกองกลางกับมีข้อเสียคือขาดการปรับยุทธวิธีในพื้นที่ การจัดอันดับคะแนนอันดับสองตามหลังยูเวนตุสนาโปลีโดยเฉพาะอย่างยิ่งบทความที่สองในลีกกับนาโปลีชนะสงครามนี้ถ้าสามารถเอาชนะ AC เมตรบ้านw88กล้วยไม้จะได้กลับมาอยู่ในจุดสูงสุดของเนเปิลส์และการแข่งขันนี้จะออกมาทีมแรก

เอซีมิลานเจนัว 2-1 ชัยชนะเหนือคู่สุดท้ายของรอบการแข่งขันทั้งหมดหลังจากเมื่อเร็วๆนี้ได้รับการ 9 บุกมิลานมีเสถียรภาพในการติดตามทีมปัจจุบัน 43 คะแนนสะสมอันดับที่ 6 ระยะทางรอบแชมเปี้ยนส์ลีกมีคะแนนห่างโซน 6 สงครามนี้ถ้าคุณสามารถเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งกับมิลานมาบอกว่ากลับไปก่อนเป้าหมาย 3 ง่ายที่จะใช้ในครั้งนี้ให้นาโปลีฟิออเรนติน่าทีมนี้เป็นทีมอินเตอร์มิลาน , โรม , และชอบสิ่งที่พวกเขาเห็น สงครามในยุโรปในช่วงกลางสัปดาห์ไม่ได้งานเอซีมิลานทีมได้เปรียบทางกายแต่เป็นดาวเทียมหลัก尼奥利เอซีมิลานโรมกับไข้หวัดใหญ่ที่พลาดเกมอุ่นเครื่องกับข้อสงสัยกับนาโปลีแรงการโจมตีที่มีประสิทธิภาพและกลัวเป็นเอซีมิลานที่ป้องกันอันตรายที่ซ่อนอยู่

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 1 ลูกชนะนาโปลี

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注