แนะนำเกม NBA Los Angeles Lakers VS w88 – เหรียญ

NBA赛事推荐-เหรียญ VS Los Angeles Lakers-优德W88官网

วันที่ 23 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   9 น.เหรียญ VS Los Angeles Lakersบริษัทคาดว่ารอบแรก :กวาง : : : : : :มายองเนสมิดเดิลตัน Jabari ปาร์คเกอร์阿德托昆博ไมล์มีของเร .ระบบ :รัสเซล , Kelly Clarkson , ฮิบเบิร์ต , โกเบ , แรน

มัน优德กีฬาตะวันตก : กวาง – 8 คะแนน

วันที่ 17 ธันวาคมพ.ศ. 2552 โกเบในมิลวอกีบนถนนและเหรียญในการแข่งขันช่วงต่อเวลาพิเศษทำให้กริ่งนำทีมชนะมากกว่าแพ้ 107 106 เหรียญ 7 ปีเขาก็จะมาอยู่ที่มิลวอกี แต่มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกันนี้เป็นเหรียญสุดท้ายในมิลวอกี , เกม , และ New Jersey Nets , วัว , แตน , ไมอามี่เป็นเหรียญที่โกเบในอาชีพการเล่นกับทีมในลีก แม้ว่านี่จะเป็นที่สองของการกลับไปกลับw88.comเกมแต่เขาก็จะเล่นเกม

ได้ประสบการณ์ 5 Lakers การสูญเสียผลสำหรับพวกเขาไม่สําคัญ , แต่พวกเขาอย่างน้อยจะได้ไม่สูญเสียความหวัง แม้ว่าจะกลับไปเล่นแต่ Lakers ชนะกลับรู้สึกจะยังคงพยายามที่จะชนะ รัสเซลได้กลับไปเริ่มต้นขึ้น 15 คะแนนและ 6 assists และการแสดงของเขาดีเขาต้องจัดทีมบุกรุกและที่ดีกว่าคน Clarkson , แรนในการรุกให้กับทีมก็ยังไม่ช่วยให้เล็กและพวกเขาจะยังคงสถานะนี้โดยเฉพาะอาจจะเล่นแรนในฤดูกาลสถานที่โชว์ตัวเป็นอย่างเคร่งครัดสำหรับทั้งสองควรจะมีมากกว่าหนึ่งครั้งใหม่นี้จะช่วยให้พวกเขาได้รับความสนใจมากขึ้นจากคู่แข่ง

เหรียญในเกมล่าสุดที่ออกไปเยือนเอาชนะนกอินทรีที่พวกเขาอยู่ในอันดับที่ที่13 ตะวันออกที่พวกเขาแพ้ที่8 บิตของทีมวัวชน 6 ครึ่งเกม แม้ว่าจะไม่มีช่องว่างขนาดเล็กแต่บักส์ได้แสดงสัญญาณของการฟื้นตัวเมื่อเร็วๆนี้ที่ผ่านมา 4 ชนะที่สนาม 3 รวมทั้งเอาชนะเซลติกและนกอินทรีสองทีมตะวันออกทีมอันดับ 8 ก่อนดังนั้นพวกเขาจะไม่ไม่มีโอกาส การเผชิญหน้ากับ Lakers ในมิลวอกีชนะนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะใช้พวกเขาพวกเขาจะต้องต่อสู้เพื่อแก้แค้นฝ่ายตรงข้าม

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 8 ชนะคะแนนกวาง

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注