แนะนำเกม NBA – w88VS นักรบนกอินทรี

NBA赛事推荐-นกอินทรี VS นักรบ-优德W88官网

วันที่ 23 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 9 น.นกอินทรี VS นักรบบริษัทคาดว่ารอบแรก :อินทรี :horford , พอล , Bratz , สาขาวอลมัวร์ , ผู้อำนวยการ ; ; ; ; ; ; ;นักรบ :ตาก – เรย์มอนด์สีเขียว , แบรนดอนแฮร์ริสันบาร์นส์ , รัช , – แคลร์ – ทอมป์สัน , ห้องสมุด

มัน优德กีฬาตะวันตก : นักรบ – 7 คะแนน

ในฤดูกาล 1995-96 และวัวที่สร้าง 72 ชนะฤดูกาลปกติบันทึกประวัติศาสตร์ของลีกในฤดูกาลนี้ได้เล่นแค่เกมที่พวกเขาชนะ 56 50 วัวยังได้สร้างที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีก 50 ชนะ ตอนนี้ทหารกำลังแซงชนะใน 72 วัวบนถนน 49 ชนะ 5 จุดที่แสดงให้เห็นว่าถ้าคุณสามารถชนะอินทรีนักรบจะแซงวัวที่เร็วที่สุดในการบันทึกประวัติศาสตร์ของ 50 ชนะ ! ! ! ! ! ! !

ที่บ้านเกิดของพวกเขาในแอตแลนตาที่เลวร้ายหลังจากทั้งหมดดาวเกมสองเกมฤดูกาลปกติได้รับการพ่ายแพ้และพวกเขาทั้งหมดเล่นในบ้านรอบสุดท้ายของพวกเขาถูกทางตะวันออกของเมืองมิลวอกีชนะกำลังใจบาดแผล เหยี่ยว 5 แพ้ 4 เกมที่ผ่านมาทีมปัจจุบันของทีมค่อนข้างพร้อมทำให้ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนยังน่าแปลกใจที่ตอนนี้ทีมหล่นไปอยู่อันดับที่ 4 จากภาคตะวันออกครั้งที่ 7 เมื่อเร็วๆนี้สามเกมแรกของการป้องกันของพวกเขามากกว่าที่พวกเขาแสดงขึ้นในหน้าของความอ่อนแอและเหรียญจะถูกมากกว่า 110 คู่แข่งเล่นมายากลคะแนนที่เหยี่ยว 10 ครั้งล่าสุดกับนักรบในเกมแพ้ 6 เกมเสียเปรียบในหมู่บ้านคือ 1 ชนะ 3 ลบ

เกมการต่อสู้ของนักรบชนะคู่แข่งในรอบสุดท้ายเวลาตัดทีมแสดงการป้องกันหละหลวมของทีมเกือบจะถูกตัดเกมผู้เล่นสงสัยแต่ตอนนี้ทีมอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในเกมล่าสุดที่ได้รับ 6 5 ชนะ 1 แพ้เกมที่พวกเขาต้องการที่จะทราบว่าภายในการป้องกันด้านเพราะเขาและ艾泽利ให้อีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บในการป้องกันทีมผู้เล่นในรอบสุดท้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้กรรไกรเล็กไปก็ถูกอีกฝ่ายจอร์แดนภายในบ้าถอด 21 รีบาวน์แต่ทีมมีคะแนนที่ดีที่สุดในลีกรวมกันสาดพี่บวกรอบด้านเยอรมนีเรย์มอนด์กรีนฟิลด์นี้เผชิญหน้ากับการป้องกันข้อบกพร่องร้ายแรงของนกอินทรีนักรบที่กล้าหาญจะพบมากขึ้นในโอกาสและการให้คะแนนในฤดูกาลนี้ 5 นักรบที่สูญเสียทุกเกมw88เก็บคะแนนต่อเกมแต่พวกเขาสามารถไปที่ส่วน 116

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้ 7 คะแนนชนะนักรบ

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注