เกมที่แนะนำ w88 ยุโรป – ปารีสแซงต์แชร์กแมง vs เชลซี

欧冠赛事推荐

วันที่ 17 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 3 : 45 ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก : ปารีสแซงต์แชร์กแมง : แทรป , เกรกอรี่ฟานเดอร์วีล , หลุยส์ , 马基尼奥斯 , เดวิด – คูล扎瓦 , มิติ , ลีเดีย , 马图伊迪ลูคัสโมรา , Ibrahimovic , ดิมาเรีย , คาวานี , เชลซี : 库尔图瓦บา , อิวาโนวิช , เคฮิลล์ , แอสเอาไป奎塔 , ฟาเบรกัส , 马蒂奇 , เปโดร , วิลเลี่ยม , AzarDei long , ดิเอโกคอสตา

มัน优德กีฬาตะวันตก : ปารีสแซงต์แชร์กแมง 0.5-1 ลูก # 8211 & ; ; ; ; ; ; ;

สงครามในยุโรปในช่วงกลางสัปดาห์นี้ 16 reignite สงครามเจ้าชายปารีสปารีสแซงต์แชร์กแมงอยู่ในสวนสาธารณะสนามกีฬากับเชลซี มหานครปารีสในไม่กี่นัดในลีกที่เจ้าของบ้านถูกลีลล์ 0-0 วาดพลาดโอกาสเก็บสามแต้มแต่ภายนอกสันนิษฐานว่าเพื่อเก็บแรงในยุโรป ปัจจุบันทีมนำในลีก 70 คะแนนสะสมw88รถบัส黎本ฤดูกาลทั้งสองกรณีแสดงอย่างถาวรในการแข่งขันทั้งหมดของทีมอยู่ 23 เกมบุกต่อเนื่องของแนวโน้ม เชลซีในสุดสัปดาห์นี้ในเกมกับนิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดทีมแนวหน้าอย่างเมามันในครึ่งแรกของ 3 ล็อค : 0 นำไป 5 กว่าคะแนนในเฟรมที่ 1 พรีเมียร์ชิพฤดูกาลนี้ของเชลซีได้ออกมาสภาพทีมปัจจุบัน 33 เพียงสะสมคะแนนอันดับลีกที่12 บิต เชลซีโชเซ่มูรินโญ่หลังเลิกเรียนหลังจากออกจากป่าอย่างรวดเร็วหลังจากที่พายุทีมปัจจุบันในการแข่งขันทั้งหมด 12 เกมบุกต่อเนื่อง

นี่คือสองลูกจะสามปีติดต่อกันในแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยกันทั้งสองทีมในยุโรปเคยมี 6 การเผชิญหน้า 2 เชลซีชนะ 1 แพ้ 3 ได้เปรียบเล็กน้อยในฤดูกาลล่าสุดที่ทั้งสองทีมพบกัน 16 แชมเปี้ยนส์ลีกที่แข็งแกร่งทั้งในรอบสองของการแข่งขันเป็น 1-1 นาทีที่ 90 สงครามกลางเมืองในปารีสด้วยสองขาในช่วงต่อเวลาพิเศษเหนือกว่าชนะเชลซีไปที่เป้าหมาย การแข่งขันในยุโรปประวัติศาสตร์ปารีสแซงต์แชร์กแมงและพรีเมียร์ลีกทีมอื่นมีการบันทึก 11 การเผชิญหน้าเป็นเพียง 5 แบน 4 ลบ 2 ชนะเชลซีในยุโรปและเดอปารีสฝรั่งเศส 14 นอกจากทีมมีเกมที่บันทึก 5 ชนะ 5 4 ลบแบน

ทั้งสองทีมต่อสู้กันแสดงศักยภาพของ 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีกเกมล่าสุดทั้งหมดจากสองทีมเสมอกันและในฤดูกาลนี้ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกและในแง่ของการแสดงในปารีสที่มีประโยชน์ ในปารีสซึ่งเจ้าหน้าที่ทีมที่ได้แชมป์ลีกและไม่มีความกดดันและประสบการณ์ในยุโรปมีมากขึ้นอุดมไปด้วยของ Zlatan Ibrahimovic หัวหอกชนะรอบสุดท้ายของทีมอยู่ในลีกหลัก แต่กองหลังเชลซีไม่มั่นใจและสูญเสียการแข่งขันมั่นใจมากที่สุดในเมืองหลวงแต่ 2 เดือนยังช่วยให้ผู้ที่คาดหวังจะบุก

แนะนำ曼让เป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่หูลูกชนะในปารีส

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注