ลีกสเปน – ตะวันตก w88.com สเปน VS สมาคมคน

赛事推荐3วันที่ 9 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559 3 : 30 สเปนในวันอังคารตีฉากละคร , 爱斯宾奴กับหลวง苏斯达จะอยู่บ้านเล่นกับอดีต 爱斯宾奴ล่าสุดค่อนข้างแย่แต่หลวง苏斯达เมื่อเร็วๆนี้ที่สามารถพยายามที่จะเข้าชมการแสดงการต่อสู้ระหว่างมนุษย์และพบนี้น่าเบื่อมากโอกาสของการต่อสู้

优德กีฬาตะวันตก – มันเปนลูก 0 :

ชาวสเปนในฤดูกาลนี้ของทีมปัจจุบันเล่นได้น่าผิดหวังในเกม 6 4 แบน 12 คะแนนติดลบในลีกอันดับหนึ่งที่15 ชาวสเปนในช่วง 8 ขวัญกำลังใจของทีมในเกมที่พ่ายแพ้ทั้งกระดานได้น้อยมาก ชาวสเปนในรอบสุดท้ายของเกมมาดริดทีมไม่มีที่พึ่งและในครึ่งแรก 0 หลังการ 4 ล่วงหน้า ฤดูกาลทั้งสองทีมได้มีการเผชิญหน้าเมื่อชาวสเปนกว่าเอาชนะไป 3 ความคิดริเริ่ 2 เรอัลโซเซียดัด 阿尔比拉 , ซานเชส , เค塞多因ไม่มีขอบรอบการแข่งขันทัวร์นาเมนต์นี้ได้รับบาดเจ็บ

ฤดูกาลนี้ยังไม่ได้แสดงถึงอุดมคติของสมาคมทีมปัจจุบันเท่านั้นw88.com24 คะแนนสะสมอันดับลีกที่13 บิต เรอัลโซเซียดัดในนัด 2 1 Lectra เรอัลเบติสกวาดรอบก่อนเอาชนะไป 1 : 5 ฆอนหมอกควัน สมาคมธรรมดาแต่สู้กับทีมที่กำลังประสบกับความอับอายห่างจาก 7 ต่อเนื่องแนวโน้ม สมาคม 3 Primera ลีกาไปเกือบทั้งจำนวนคะแนนของเขตเกิน 2.5 ลูกบอล ทีมได้รับบาดเจ็บมากขึ้น卡纳莱斯 , นาวา , ริชมอนด์ , มาร์ติเนซ , อาการบาดเจ็บที่ไม่สามารถทำสงคราม

เกมที่แนะนำโดยชาวสเปนแผ่น

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注