พรีเมียร์ลีก – ที่แนะนำ w88.com vs เลสเตอร์ซิตี้

英超赛事推荐-แมนซิตี้ vs เลสเตอร์-优德W88官网

วันที่ 6 กุมภาพันธ์พ.ศ. 2559   23 น.แมนซิตี้ vs เลสเตอร์  ทั้งสองฝ่ายคาดว่ารอบแรก :แมนเชสเตอร์ซิตี้ :科拉罗夫ฮาร์ต , และ , เดมิเคลิส , นิโคลัส otamendi สัณห์ , ดาวิดซิลวาและ费尔南迪尼奥 , ยาย่าตูเร่ , สเตอร์ลิง , นา , 伊赫 aguero ; ; ; ; ; ; ;เลสเตอร์ :小舒梅切尔 , 富西斯 , ฮูท , มอร์กาน奥尔布莱顿 , แคน , ซิมป์สัน , ก , วอเตอร์ , , , , 冈崎慎司瓦尔迪มัค

มัน优德กีฬาตะวันตก : แมนซิตี้ – 1 ลูก

นายกวันเสาร์ฉากนี้ก่อนสงครามแรกแมนฯซิตี้นำลติดสนามกีฬากับอยู่ที่บ้านw88.comแกะเลสเตอร์ เลสเตอร์ซิตี้ 3 คะแนนปัจจุบันหลังสงครามนี้อาจจะกลายเป็นการตัดสินแชมป์พรีเมียร์ชิพฤดูกาลนี้ ” กษัตริย์แห่งเนินเขาสงคราม “

การแสดงล่าสุดของพวกเขาหลังจากทั้งหมดของพวกเขาสำหรับทีมในพรีเมียร์ลีกได้คะแนนดีไม่ยาก ผลงานของทีมในตอนนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่แข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมเช่นรอบที่ 1 : 0 ชนะซันเดอร์แลนด์คือความสามารถนี้จะสะท้อนให้เห็นถึง ผลงานของทีมในตอนนี้ไม่ใช่แค่ซื้อในราคาที่สูงขึ้นของดารานักเตะพัฒนาตัวเองมากขึ้นเป็นแผ่นเช่นไนจีเรียโจมตีอิซซี่หนุ่มนาเป็นทีมเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดพบว่าตอนนี้เขาได้ออกจากทีมแทนที่ในตำแหน่ง , และยังเป็นผู้นำในการโจมตีได้พบคู่ที่ดี

เลสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลนี้อาจจะใช้เพื่ออธิบายที่สวยงามสดใสและสะดุดตา ที่จุดเริ่มต้นของฤดูกาลถ้าใครบอกคุณว่า ” ตอนนี้พวกเขาสามารถที่ด้านบนของการจัดอันดับที่คุณจะคิดว่าเขาบ้าไปแล้ว แต่ความจริงคือสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วและดูจากสถานการณ์ปัจจุบันที่พวกเขาอาจจะไม่ได้เป็นสีดำ ด้านทีมที่ไม่เก่งแต่รายการที่สมบูรณ์เพื่อให้พวกเขามีกำลังใจในการแข่งขัน หนึ่งในกลุ่มกองหลังมอร์แกนและฮูทมี rich ประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีกและในการโจมตีสามง่าม冈崎慎司 , 瓦尔迪เรสและมัคชุดปั่นเอาปั่นขึ้นพรีเมียร์

优德การแสดงกีฬาตะวันตกเตือน : การแข่งขันนี้แนะนำให้โอน 1 ลูกชนะเลสเตอร์

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注